Hướng dẫn đổi mật khẩu game 3Q củ hành đơn giản

Sau khi nâng cấp lại hệ thống đăng nhập và bảo mật tài khoản của Zing ID, các game thủ 3Q đã phản ánh nhiều về việc gặp một số khó khăn khi muốn đổi mật khẩu 3Q củ hành. Điều đó ít nhiều cũng ảnh hưởng đến tâm lý của các game thủ khiến mọi người vừa chơi game vừa lo mất tài khoản. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn làm điều đó để các bạn có thể yên tâm chơi game một cách thoải mái nhất.

doi-mat-khau-3q-1

Cùng với sự xuất hiện của Liên minh huyền thoại, 3Q và Liên minh đều được giới trẻ lựa chọn và được chơi nhiều nhất. Vì vậy nó cũng là mục tiêu của các hacker để lấy những tài khoản vip hoặc lấy vì những lý do nào đó. Điều đó khiến việc bảo mật những game này là vô cùng cần thiết, một trong những cách bảo vệ tài khoản tốt mà lại nhanh và đơn giản nhất đó chính là đổi mật khẩu 3Q.

Hướng dẫn đổi mật khẩu 3Q

Tại giao diện của game các bạn chọn như hình dưới đây để được đưa đến link chính đổi mật khẩu.

doi-mat-khau-3q-2

Sau đó bạn sẽ được chuyển trang đến một link đổi mật khẩu như hình dưới đây, bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin để đổi mật khẩu.

doi-mat-khau-3q-3

Sau đó các bạn nhấn tiếp tục màn hình sẽ hiển thị lên thông báo là các bạn đã đổi mật khẩu thành công, các bạn có thể thoát ra và đăng nhập lại bằng mật khẩu mới. Để bảo vệ tài khoản của bạn trung bình các bạn nên bỏ ra khoảng 2 phút để đổi mật khẩu 3Q hai tuần một lần. Ngoài ra mình còn hướng dẫn các bạn cách đổi mật khẩu garena nữa các bạn có thể xem thêm nếu bạn là một game thủ chơi Liên minh hoặc FiFA.

Vietnam Like

3 Comments

  1. thanhtam 03/06/2016 Reply
  2. Thành 29/07/2016 Reply
  3. minh luân 16/08/2016 Reply

Add a Comment

Your email address will not be published.