4/5 - (1 vote)

Nhiều trang web và dịch vụ của Ý giới hạn quyền truy cập của bạn dựa trên vị trí của bạn. Do khóa địa lý này, bạn có thể cần một địa chỉ IP của Ý để truy cập nội dung bạn muốn .

VPN chất lượng cao dễ dàng khắc phục vấn đề này. Dưới đây là cách nhận địa chỉ IP ở Ý bằng VPN chỉ bằng một vài bước đơn giản.

Hướng dẫn nhanh: Cách fake IP sang Ý bằng VPN

  1. Chọn một VPN có ít nhất một máy chủ ở Ý. Chúng tôi khuyên dùng ExpressVPN để mở khóa các trang web của Ý.
  2. Tải xuống phần mềm VPN và cài đặt nó trên máy tính hoặc thiết bị khác của bạn.
  3. Khởi chạy phần mềm và kết nối với một máy chủ ở Ý.

VPN gửi lưu lượng truy cập internet của bạn thông qua một máy chủ riêng. Quá trình này, được gọi là đường hầm VPN , che dấu địa chỉ IP thực của bạn và thay thế nó bằng một địa chỉ khớp với vị trí của máy chủ . Để có địa chỉ IP của Ý, chỉ cần chọn máy chủ VPN ở Ý.

Với địa chỉ IP Ý mới của bạn, bạn sẽ có thể truy cập nội dung bị giới hạn địa lý dễ dàng như một người nào đó ở Rome. Ngoài ra, VPN chất lượng cung cấp các lợi ích bảo mật và quyền riêng tư mà bạn sẽ không nhận được với bất kỳ dịch vụ thay đổi IP nào khác.

Cách nhận VPN MIỄN PHÍ trong 30 ngày

Nếu bạn cần VPN trong một thời gian ngắn khi đi du lịch chẳng hạn, bạn có thể nhận được VPN miễn phí được xếp hạng hàng đầu của chúng tôi. ExpressVPN bao gồm bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày. Bạn sẽ cần phải trả tiền cho đăng ký, đó là sự thật, nhưng nó cho phép truy cập đầy đủ trong 30 ngày và sau đó bạn hủy để được hoàn trả đầy đủ . Chính sách hủy bỏ không có câu hỏi của họ sống theo tên của nó.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *