Rate this post

Thao tác ở cấp độ tế bào và điều khiển tử tù đánh boss, Dead Cells chứa một câu chuyện và hành trình đầy những bất ngờ thú vị cũng như các trận đánh trùm gay cấn nhất. Cùng TrumGameMod tải Dead Cells miễn phí và khám phá các bí quyết để giành lấy sự bất tử trong game hành động, chiến thuật siêu hay này!

Review Dead Cells Mod 2023

Dead Cells là sản phẩm của nhà phát hành Playdigious, trong đó mô phỏng diễn biến của một câu chuyện vô cùng độc đáo. Một kẻ xấu xa (boss mạnh nhất) đã âm mưu chiếm lấy thế giới với lũ quái vật và tội ác, lúc này, bạn sẽ cố gắng thao tác và điều khiển 1 tế bào đặc biệt ở các tử tù, chiến đấu chống lại quái vật và chiến thắng khi tiêu diệt đại boss. Nhiều ngục tối, boss mạnh, các thử thách đáng sợ trong Dead Cells phần nào gợi nhớ đến Otherworld Legends nhưng theo một phong cách rất khác.

Review Dead Cells, nhiều người ghi nhận đây là một chiến thắng của nhà phát hành vì game hay đến kinh ngạc: Các cấp độ được minh họa đẹp mắt và thay đổi liên tục, một loạt vũ khí và tiện ích, chuyển động ẩn tượng và dường như Dead Cells cũng không bao giờ hết các yếu tố mới mẻ. Dù bạn đã lướt qua pháo đài trên đảo với hàng chục trận đánh, ở mỗi khu vực mới mà bạn khám phá, mỗi cổ vật hoặc vũ khí hoặc kỹ năng mới mà bạn tìm thấy đều chứa những điều bất ngờ.

Top mẹo và thủ thuật chơi Dead Cells Apk cho người mới chơi

Dead Cells hay ho và thú vị là điều chắc chắn, tuy nhiên, game cũng có thể là một trò chơi đặc biệt khó đối với những người chơi mới. Một số hướng dẫn sau đây có thể giúp bạn có một khởi đầu lý tưởng hơn với Dead Cells Mod.

1. Nhảy và lăn

Mẹo quan trọng nhất để sống sót trong Dead Cells là liên tục di chuyển để né đòn, nhảy cũng vậy. Tuy nhiên, nhảy và chạy liên tục được chứng minh là hiệu quả và an toàn hơn thao tác lăn trong game – khi kẻ thù chuẩn bị tấn công, một dấu chấm than nhỏ màu vàng (!) sẽ xuất hiện phía trên đầu và đó sẽ là một tín hiệu để nhảy hoặc lăn ra khỏi đường. Thao tác này thậm chí còn giúp bạn húc vào quái vật từ phía sau và khiến chúng mất thăng bằng hoặc dính sát thương.

2. Sử dụng linh hoạt kỹ năng chiến đấu trong Dead Cells

Kỹ năng có thể được tìm thấy trên khắp The Island của Dead Cells. Chúng là những công cụ và thiết bị mà Tù nhân có thể sử dụng ngoài vũ khí của mình và có nhiều loại khác nhau như bom hay bẫy rập. Bom sát thương kẻ thù ngay lập tức và bẫy kẻ thù gây sát thương trong một khoảng thời gian và diện rộng. Hai kỹ năng có thể được trang bị cùng một lúc và chúng có thời gian hồi chiêu riêng biệt khá nhanh, kết hợp cùng lúc sẽ giúp bạn bất bại.

3. Chiến đấu với tốc độ chậm lại

Kẻ thù không hồi sinh trong Dead Cells, một khi bạn đánh chết chúng nghĩa là bạn có thể chuyển sang màn tiếp theo, do đó, không cần phải vội vàng vượt qua một cấp độ. Trên hết, chỉ số Sức khỏe là một nguồn tài nguyên quý giá ngay từ đầu, vì bạn không thể hồi máu, bạn cần cẩn thận và hiểu về kẻ thù để tấn công nhanh và chuẩn, hạn chế tối đa sát thương có thể gặp phải. Nói cách khác, khi chơi Dead Cells Mod, chậm mà chắc sẽ đảm bảo chiến thắng.

Ngoài ra, bạn cũng có thể dành chút ít thời gian để khám phá pháo đài nói riêng và tổng thể hòn đảo nói chung, bạn sẽ thấy nhiều điều thú vị như bắt gặp những cánh cửa trông giống như một chiếc đồng hồ cát, các vật phẩm, ô, vũ khí,…

4. Tải Dead Cells Việt hóa từ TrumGameMod

Dead Cells Việt hóa là phiên bản tiếng Việt của game Dead Cells, có thể giúp người chơi tiếp cận và làm theo hướng dẫn trong game một cách dễ dàng hơn. Bạn có thể tải Dead Cells miễn phí đã bao gồm Việt hóa, mở khóa DLC và vô hạn cells tại website tải game apk TrumGameMod để có sẵn nhiều lợi thế trong chiến đấu.

Kết luận

Đánh bại những tên trùm tội lỗi và thể hiện sức mạnh, tư duy tuyệt vời trong game hành động 3D Dead Cells sẽ là một trong những trải nghiệm tuyệt vời dành cho bạn. Hãy bắt đầu bằng cách tải Dead Cells Mod từ TrumGameMod để sẵn sàng nhất cho mọi thử thách!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *