4/5 - (1 vote)

Có thể bạn đã hơi quá vội vàng khi chặn một người đó trên Facebook hoặc có thể bạn chỉ muốn theo dõi một chút để xem họ đang làm gì. Dù bằng cách nào thì việc bỏ chặn một người trên Facebook cũng khá dễ dàng. Bạn có thể thực hiện trên điện thoại di động hoặc trên trang web. Đây là cách để bỏ chặn ai đó trên Facebook khi bạn thay đổi ý định.

Bước 1: Để bỏ chặn ai đó bằng ứng dụng, hãy mở ứng dụng và nhấn vào nút Menu (ba đường ngang) ở góc trên bên phải.

Bước 2: Cuộn xuống và chọn Cài đặt & Quyền riêng tư > Cài đặt .

Bước 3: Trên màn hình tiếp theo, trong tiêu đề Đối tượng và khả năng hiển thị , hãy chọn Chặn .

Bước 4: Từ đó, bạn sẽ thấy danh sách những người mà bạn đã chặn. Nhấn vào nút Bỏ chặn bên cạnh tên của người đó. Một thông báo sẽ bật lên yêu cầu bạn xác nhận quyết định của mình. Chọn Bỏ chặn để làm như vậy. Đó là nó!

Mở khóa bằng cách sử dụng trang web Facebook

Khi bạn đang truy cập trang web Facebook, việc bỏ chặn hơi khác một chút, nhưng vẫn dễ dàng. Đây là cách bỏ chặn ai đó trên Facebook qua trang web:

Bước 1: Vào trang web Facebook và đăng nhập vào tài khoản của bạn nếu bạn chưa có.

Bước 2: Nhấp vào biểu tượng Mũi tên Xuống nhỏ ở phía trên bên phải của màn hình. Sau đó chọn Cài đặt & Quyền riêng tư từ menu bật lên.

Bước 3: Chọn Cài đặt . Ở phía bên trái của trang Cài đặt sẽ có tùy chọn Chặn . Nhấp vào nó và danh sách những người bạn đã chặn sẽ xuất hiện trên màn hình. Nếu bạn thấy tên của người bạn muốn bỏ chặn, hãy nhấp vào nút Bỏ chặn theo tên của họ.

Bước 4: Một thông báo bật lên sẽ xuất hiện yêu cầu bạn xác nhận lựa chọn của mình. Nhấp vào nút Xác nhận để làm như vậy.

Điều gì xảy ra khi bạn bỏ chặn ai đó

Bây giờ bạn đã bỏ chặn một người nào đó nhất định, bạn có thể xem bất kỳ bài đăng và thông tin nào mà họ đã công khai. Nếu bạn muốn tìm hiểu sâu hơn về bài đăng của họ, bạn cần kết bạn với họ. Họ cũng có thể xem dòng thời gian của bạn và mọi thứ bạn đã đặt ở chế độ công khai , vì vậy hãy cẩn thận. Ngoài ra, họ có thể liên hệ với bạn nếu họ nhận ra rằng họ đã được bỏ chặn. Các thẻ trên ảnh và bài đăng của người mới được bỏ chặn cũng sẽ hoạt động trở lại trên dòng thời gian của bạn.

Ngoài ra, bạn sẽ phải đợi 48 giờ trước khi có thể chặn lại người đó. Vì vậy, nếu bạn chỉ muốn xem nhanh trang của họ, bạn sẽ không thể chặn lại cho đến khi hết thời hạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *