5/5 - (1 vote)

Tham gia vào bữa tiệc sát nhân bí ẩn trong Among Us và từng bước tìm ra lời giải là một hành trình đầy niềm vui, bất ngờ, giật gân mà hàng chục triệu người trên thế giới đã bắt đầu. Cùng tải Among Us Mod từ LMHMOD và tìm hiểu những chiến lược vượt qua thử thách trong game giải đố siêu hay này bạn nhé!

Among Us là game gì – giới thiệu chung

Among Us là một trò chơi giải đố nhiều người chơi cực kỳ phổ biến trên khắp thế giới có chủ đề Bữa tiệc sát nhân bí ẩn và được chơi theo nhóm từ 4-10 người. Among Us chỉ vừa được phát hành vào năm 2018 bởi Indie studio Innersloth nhưng đã ngay lập tức gây tiếng vang lớn. Không đồ sộ như Blockman Go nhưng sự kịch tính, giật gân, cảm giác khám phá bí ẩn vẫn khiến Among Us thành công với sức hấp dẫn riêng biệt.

Về cơ bản, trong Among Us, những người chơi phải tìm ra “kẻ mạo danh trong số chúng ta” – kẻ mạo danh sẽ cố gắng giết tất cả mọi người trong khi những người chơi khác muốn trốn thoát mà không bị hại. Điều đáng nói, bối cảnh của Among Us Mod là phi hành đoàn trên tàu vũ trụ – một nhóm sẽ có từ 1 – 3 kẻ mạo danh phối hợp với nhau. Người chơi có thể phát hiện và bỏ phiếu loại bỏ những kẻ mạo danh trong các cuộc họp của phi hành đoàn còn nếu bạn “vào vai” kẻ mạo danh thì bạn cần phải khéo léo, nhạy cảm trong giao tiếp để vượt qua mọi lời buộc tội dựa trên phân tích và hành động.

Mẹo để giành chiến thắng trong Among Us Mod người chơi nào cũng cần biết

Lưu ý: Các tips, thủ thuật được chia sẻ sau đây dành cho người chơi trong vai trò thủy thủ đoàn.

1. Di chuyển cùng nhóm

Trong Among Us, nếu bạn đang di chuyển cùng đồng đội, những kẻ mạo danh sẽ không thể ám sát bạn. Nói cách khác, ưu tiên số 1 của bạn là tránh bị giết. Nếu có nhiều hơn một kẻ mạo danh, bạn sẽ cần di chuyển theo nhóm 5 người để an toàn nhất, tuy nhiên, bạn cũng cần nhớ rằng những kẻ mạo danh có thể giết nhiều người nếu chúng bắt đầu làm việc cùng nhau nên nhìn chung hãy cẩn thận và nhanh chóng tìm ra chúng.  

2. Theo dõi nhóm hoàn thành nhiệm vụ

Nếu bạn đặt mục tiêu giành chiến thắng trong Among Us, bạn không thể mù quáng tin tưởng bất cứ đồng đội nào của mình nếu bạn thấy họ hoàn thành nhiệm vụ. Bởi vị trường hợp họ thực sự đang thực hiện một nhiệm vụ, thanh tác vụ sẽ đầy và chắc chắn rằng những nhiệm vụ này đòi hỏi thời gian để hoàn thành. Họ không thể hoàn thành một nhiệm vụ trong một giây – nếu bạn thấy ai đó khởi động lò phản ứng trong vòng một giây, đó chính là một kẻ mạo danh.

3. Nắm rõ thông tin các phòng và nhiệm vụ

Ghi nhớ tên của nhiệm vụ để bạn có thể phản ứng ngay khi bị buộc tội là kẻ mạo danh – bạn có thể kể ra chính xác việc mình đang ở đâu vào thời điểm bị hỏi. Dưới đây là danh sách tất cả các nhiệm vụ trên Skeld:

– Inspect Sample

– Fix Wiring

– Fuel Engines

– Empty Garbage

– Empty Chute

– Calibrate Distributor

– Chart Course

– Align Engine Output

– Clear Asteroids

– Clean O2 Filter

– Divert Power

– Stabilize Steering

– Prime Shields

– Submit Scan

– Start Reactor

– Unlock Manifolds

– Swipe Card

– Upload Data.

4. Biết các đường thoát hiểm

Đường thoát hiểm giúp bạn và phi hành đoàn trốn thoát khi bị kẻ mạo danh tấn công, tuy nhiên, bạn phải hết sức cẩn thận không cùng di chuyển đến đường thoát hiểm với chính kẻ mạo danh trong đoàn.

Vì sao nên tải Among Us LMHMOD miễn phí?

Among Us Mod từ website tải game mod apk LMHMOD.me là phiên bản mở khóa tất cả được cung cấp miễn phí cho người chơi. Khi tải Among Us miễn phí, bạn có thể thỏa sức chơi game, khám phá các bí ẩn theo cách nhẹ nhàng hơn mà vẫn không ảnh hưởng tới niềm vui khi tìm kiếm, khám phá ra kẻ mạo danh.

Bên cạnh đó, tại LMHMOD cũng có nhiều game hành động, giải đố, game kinh dị khác cực thú vị để bạn download và chơi free – hãy tìm kiếm mọi trò chơi bạn thích và tải về!

Kết luận

Trở thành thủy thủ đoàn thông minh hay kẻ mạo danh lành nghề trong Among Us đều mang đến những niềm vui bất ngờ. Bạn đã sẵn sàng chưa, vào LMHMOD tải ngay Among Us Apk cho di động!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *