3.9/5 - (36 votes)

Hướng dẫn cách đổi mật khẩu Garena hay đổi mật khẩu liên minh huyền thoại(LOL/LMHT), game đang được các bạn trẻ rất yêu thích. Nếu bạn có một tài khoản LOL và thường chia sẻ cho bạn bè chơi chung thì việc thường xuyên thay đổi mật khẩu garena là việc cần làm để bảo vệ tài khoản của bạn. Trong trường hợp bạn quên mật khẩu garena có thể tham khảo cách lấy lại mật khẩu garena nhanh nhất.

cach-doi-mat-khau-garena-1

Hướng dẫn cách đổi mật khẩu Garena chi tiết

Game LOL do chính Garena phát hành nên việc đổi mật khẩu liên minh cũng chính là đổi mật khẩu Garena. Bạn làm theo hướng dẫn sau đây để đổi lại mật khẩu nhé.

>> Xem thêm hướng dẫn đổi mật khẩu CF an toàn nhất

Bước 1: Đăng nhập tài khoản Garena

Bạn đăng nhập tại địa chỉ [link download=”http://platform.garena.vn/account/setting/”]http://platform.garena.vn/account/setting/[/link] 

Bước 2: Đổi mật khẩu

Sau khi đăng nhập để đổi mật khẩu bạn tìm đến mục Tài khoản -> mật khẩu bạn nhấp vào thay đổi

cach-doi-mat-khau-garena-0
Click tài khoản để thay đổi thông tin

cach-doi-mat-khau-garena-2

Ở đây nếu bạn đã đăng ký 2 bước xác nhận tài khoản qua điện thoại thì một mã xác nhận sẽ được gửi đến số điện thoại mà bạn đăng ký, tài khoản của mình chưa đăng ký nên chỉ cần nhập mật khẩu cũ và mật khẩu mới và click áp dụng để lưu lại là OK rồi.

Xem thêm cách đổi mật khẩu wifi các mạng VNPT, FPT, VIETTEL và Download phần mềm đổi đuôi video miễn phí tốt nhất

LỜI KẾT

[alert-warning]Để bảo vệ tài khoản Garena hay liên minh huyền thoại ngoài việc sử dụng cách đổi mật khẩu garena ra thì bạn cũng nên thiết lập 2 bước xác nhận qua điện thoại hoặc email để phòng trường hợp bị kẻ xấu lấy mất nick nhé![/alert-warning]

19 thoughts on “Cách đổi mật khẩu Garena chi tiết qua hình ảnh

  1. mình k có sđt mà chỉ có email yahoo, bạn chỉ cách lấy lại pass hoặc reset sđt đc k ? mình thử đổi pass qua email tất cả đều cần sđt . giúp đc pm mình time sớm nhất. cảm ơn bạn

    1. Trường hợp mất sđt mà nó bắt xác nhận qua sđt của bạn mình ko giúp được, tuy nhiên có một cách là bạn search số điện thoai hỗ trợ của Garena gọi và cung cấp thông tin đúng thì sẽ được cấp lại mật khẩu nhé – cái này mình cũng chưa thử nhưng hôm gì có bạn bảo thử đã được cấp lại.

  2. cho tôi lay lại mật khẩu lmht
    – tôi cài sdt rồi mà va đổi mk rồi mà quên giờ cho tui lay mk khẩu lại bằng sđt đc k
    -con email thì tôi quên luôn rồi

  3. cho em hoi trương hợp của em là em cho 1 người bạn mới quen mượn cái acc liên minh..Ai ngờ họ đổi mật khẩu luôn..có cách nào em lấy lại đc mật khẩu garena không ạ..

  4. ad ơi em bị hack acc trong khi có đăng kí sđt và email mà bị mất thì làm sao lấy lại ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *