Photocat là phần mềm ghép ảnh online chuyên dụng giúp bạn ghép nhiều ảnh vào các mẫu khung có sẵn, chỉ với vài thao tác đơn giản bạn đã có được tấm ảnh ghép độc đáo cho riêng mình.

Phần mềm ghép ảnh online Photocat

Cách sử dụng phần mềm ghép ảnh photocat rất đơn giản, để ghép ảnh vào khung hay chèn ảnh vào các nền mẫu bạn làm theo hướng dẫn dưới đây.

Đầu tiên bạn bấm vào biểu tượng máy tính màu cam có chữ Upload để tải các file ảnh cần ghép lên.

phan-mem-ghep-anh-online-mien-phi-1

Bạn có thể chọn Upload lên nhiều ảnh cùng lúc. Photocat hỗ trợ bạn một số tùy chỉnh khá hay ở thanh công cụ bên trái.

DIY: Photocat hỗ trợ bạn chèn rất nhiều backgroud đẹp với nhiều chủ đề khác nhau, click Selecle All đề chèn boder(viền màu đỏ) cho ảnh, Shuffle để thay đổi vị trí các ảnh ghép nhỏ.

phan-mem-ghep-anh-online-mien-phi-2

Template: Bạn có thể chọn rất nhiều mẫu khung với số lượng và vị trí khác nhau như mẫu 2 khung, 3 khung, 4 khung, sắp xếp vị trí ngang dọc.

phan-mem-ghep-anh-online-mien-phi-3-1

Pic Strip: Ở mục này bạn có thể xoay ảnh ngang(Horizontal) hay dọc(Vertical), chỉnh độ rộng, cao của ảnh (Width & Height), chỉnh kích thước khung viền(Border Size), độ bo tròn (Corner Radius) và màu của viền ảnh (Border Color).

phan-mem-ghep-anh-online-mien-phi-4

Ngoài ra khi ở giao diện chọn Template phần mềm ghép ảnh online Photocat còn hỗ trợ bạn Zoom ảnh bằng cách sử dụng con lăn chuột hay click trực tiếp vào từng ảnh nhỏ rồi sau đó: xoay ảnh, zoom ảnh hay xóa ảnh để chọn ảnh mới.

phan-mem-ghep-anh-online-mien-phi-3

Cuối cùng sau khi đã chỉnh sửa ảnh như ý thì để lưu ảnh về máy bạn click vào save hoặc chia sẻ lên các mạng xã hội như Facebook, Twitter, Pinterest bằng cách click vào nút Share.

Tình năng nồi bật của Photocat: phần mềm ghép ảnh | ghép ảnh | phần mềm chỉnh sửa ảnh | ghép ảnh online  | ghép ảnh đẹp

1 thought on “Phần mềm ghép ảnh online miễn phí tốt nhất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *