Hướng dẫn cách tạo usb cài win 7 thành công 100%

Tuy hiện nay có nhiều bản windows mới suất hiện như win 8, 8.1 hay gần đây nhất là sự xuất hiện của win 10 thế nhưng win 7 vẫn là hệ điều hành được ưa thích và sử dụng rộng rãi nhất. Lý do vì win 7 giao diện đẹp, ít lỗi hơn những bản mới và độ ổn định cao. Để giúp các bạn có thể tự mình cài đặt được hệ điều hành này cho máy tính nhà mình hôm nay mình xin hướng dẫn các bạn cách tạo usb cài win 7 đơn giản nhất thành công 100%

cach-tao-usb-cai-win-7-1

Thông thường để cài win 7 các bạn phải tốn một khoản kha khá để ra quán cài đặt nhưng nếu các bạn tự tạo usb cài win 7 và cài đặt nó thì sẽ tiết kiệm hơn mà trải nghiệm lại thú vị hơn đúng k nào. Ngoài ra cài usb bằng win 7 cũng khá tiện dụng bì sau khi cài xong các bạn có thể fomat dữ liệu và tái sử dụng lại usb một cách bình thường rất tiện lợi.

Hướng dẫn tự tạo usb cài win 7

Bước 1 : Chuẩn bị :

1 file ISO win 7 đã được giải nén sẵn, một usb trống ( tốt nhất là khoảng 8GB ) và một phần mềm tạo usb đang rất hot hiện nay đó là ” Windows 7 USB/DVD Download Tool ”. Các bạn có thể tải phần mềm về tại đường Link này

Bước 2 : Sau khi đã download và cài đặt phần mềm trên các bạn khởi động phần mềm, chọn ” Brown ” để tìm file ISO đã giải nén rồi chọn Open.

cach-tao-usb-cai-win-7-2

Bước 3 : Chọn Next

cach-tao-usb-cai-win-7-3

Bước 4 : Tiếp theo các bạn chọn mũi tên đi xuống và chọn usb cần burn file ra rồi chọn   ” Begin copying ”.

cach-tao-usb-cai-win-7-4

Bước 5 : Sau đó phần mềm sẽ hạy mất một lúc các bạn đợi đến khi chạy xong 100% và hiện chữ “Backup completed ” như hình dưới đây là xong nhé.

cach-tao-usb-cai-win-7-5

Rất đơn giản phải không ạ, chỉ với vài bước đơn giản bạn đã có tự tạo usb cài win 7 cho mình rồi. Sau khi tạo xong các bạn có thể dùng luôn để cài windows 7 cho máy tính của mình. Nếu các bạn chưa biết cách cài win 7 thì có thể tham khảo bài viết hướng dẫn cài win 7 mà mình đã hướng dẫn rất chi tiết bằng hình ảnh trong bài trước nhé. Chúc các bạn thành công !

Vietnam Like

One Response

  1. phan mem 360 22/09/2016 Reply

Add a Comment

Your email address will not be published.