Rate this post

Google đã công bố trước một bản cập nhật cốt lõi khác, hãy theo dõi thứ hạng của bạn – nó sẽ bắt đầu sớm ra mắt.

Google đã thông báo trên Twitter @SearchLiaison xử lý vào sáng thứ Hai rằng họ sẽ tung ra bản cập nhật lõi mới vào ngày hôm nay – bản cập nhật lõi đầu tiên cho năm 2020. Google thường tung ra các bản cập nhật thuật toán này vài tháng một lần.

Bản thông báo Google

Google cho biết, sau đó hôm nay, chúng tôi sẽ phát hành một bản cập nhật thuật toán lõi rộng, như chúng tôi làm vài lần mỗi năm. Nó được gọi là Cập nhật cốt lõi tháng 1 năm 2020. Hướng dẫn của chúng tôi về các cập nhật như vậy vẫn còn như chúng tôi đã đề cập trước đây.

Một giờ sau thông báo này, vào lúc 12 giờ tối ET, Google tuyên bố hiện tại nó đang hoạt động và triển khai tới tất cả các trung tâm dữ liệu. Google đã viết ra Bản cập nhật cốt lõi tháng 1 năm 2020 hiện đang hoạt động và sẽ được tung ra cho các trung tâm dữ liệu khác nhau của chúng tôi trong những ngày tới.

Bản Cập nhật trước

Bản cập nhật lõi gần đây nhất là bản cập nhật lõi tháng 9 năm 2019 . Bản cập nhật đó cảm thấy yếu hơn đối với nhiều SEO và quản trị web, vì nhiều người nói rằng nó không có tác động lớn như các bản cập nhật cốt lõi trước đó. Google cũng đã phát hành một bản cập nhật vào tháng 11 , nhưng đó là một bản cụ thể cho bảng xếp hạng địa phương. Bạn có thể đọc thêm về các cập nhật trước đây của Google tại đây .

Phải làm gì nếu bạn bị ảnh hưởng

Google đã đưa ra lời khuyên về những gì cần xem xét nếu bạn bị tác động tiêu cực bởi một bản cập nhật cốt lõi trong quá khứ. Không có hành động cụ thể nào cần thực hiện để khôi phục và trên thực tế, tác động xếp hạng tiêu cực có thể không báo hiệu bất cứ điều gì sai với các trang của bạn. Tuy nhiên, Google đã đưa ra một danh sách các câu hỏi để xem xét nếu trang web của bạn bị tấn công bởi bản cập nhật cốt lõi .

Tại sao chúng ta quan tâm đến bản cập nhập này

Bất cứ khi nào Google cập nhật thuật toán xếp hạng tìm kiếm của mình, điều đó có nghĩa là trang web của bạn có thể làm tốt hơn hoặc kém hơn trong kết quả tìm kiếm. Việc biết khi nào Google thực hiện các cập nhật này sẽ cho chúng tôi điều gì đó để chỉ ra để hiểu liệu đó có phải là thứ bạn đã thay đổi trên trang web của bạn hay thứ gì đó Google đã thay đổi bằng thuật toán xếp hạng của nó. Hôm nay, chúng tôi biết Google sẽ phát hành bản cập nhật xếp hạng cốt lõi, vì vậy hãy theo dõi phân tích và xếp hạng của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *