5/5 - (2 votes)

Facebook là mạng xã hội được rất nhiều người ưa chuộng sử dụng vì vậy hằng ngày có rất nhiều video hay được nhiều người đăng lên facebook. Chắc hẳn trong số đó sẽ có những video bạn rất thích và muốn tải nó về máy tính của mình nhưng facebook lại không hỗ trợ tính năng download video nên bạn không biết làm thế nào. Đừng lo hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tải video từ facebook nhanh nhất.

cach-tai-video-tu-facebook-1

Hiện nay cũng có không ít cách để có thể download video trên facebook về máy tính điển hình như IDM, Cốc Cốc, hay các trang wed download online. Nhưng không phải ai cũng biết sử dụng các phần mềm hay về các trang wed đó. Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn download bằng một phần mềm chuyên nghiệp và rất dễ sử dụng để download dễ dàng hơn không chỉ trên mạng xã hội facebook mà còn có thể download video từ nhiều trang web khác nữa.

Hướng dẫn download video trên facebook về máy tính

Phần mềm mà hôm nay mình muốn giới thiệu là phần mềm Vdownload, phần mềm này cũng rất gọn nhẹ và dễ dàng sử dụng. Các bạn có thể xem thêm tại đây để biết thêm thông tin và download phần mềm. Sau khi cài đặt phần mềm sẽ có giao diện như thế này.

cach-tai-video-tu-facebook-2

Sau đó các bạn lên facebook tìm video mình muốn tải, bấm phải chuột và chọn Show video URL rồi coppy lịnk đó lại.

cach-tai-video-tu-facebook-3

Sau đó các bạn paest lại như sau và chọn download để video được download về máy tính

cach-tai-video-tu-facebook-4Như các bạn thấy đó, với cách này các bạn có thể dễ dàng download video trên facebook về máy tính hoặc download tại nhiều trang mạng khác nữa mà chỉ cần duy  nhất một cách này thôi. Trên đây là cách download video, các bạn có thể xem thêm cách tải video lên facebook để chia sẻ cho bạn bè những video hay nhất mà bạn có nhé. Với những video bạn download về, các bạn có thể đăng lên để mọi người cùng thưởng thức.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *