Cách đổi mật khẩu cf, đổi pass cf nhanh và an toàn nhất

Với việc chơi chung nick cf, cho bạn bè mượn nick cf hay bạn thường xuyên chơi game đột kích ngoài tiệm net thì việc đổi mật khẩu cf là rất cần thiết để bảo vệ tài khoản của bạn không bị đánh cắp. Cách đổi mật khẩu cf cũng khá đơn giản tuy nhiên nhiều bạn còn lúng túng khi thao tác. Bài viết hôm nay thuthuatmeovat.net sẽ hướng dẫn bạn cách đổi mật khẩu nhanh và an toàn khi chơi game cf nhé.

Game đột kích (Cross Fire) hay còn gọi là game cf đã ra đời được thời gian khá lâu, tuy nhiên sức hút của game đến bây giờ vẫn còn rất lớn. Bạn đang sở hữu 1 nick CF thì việc bảo vệ tài khoản là rất cần thiết, hãy tham khảo hướng dẫn dưới đây để đổi nhanh mật khẩu đột kích bạn nhé.

Hướng dẫn cách đổi mật khẩu cf nhanh và an toàn nhất

Bước 1: Bạn truy cập trang đăng nhập và quản lý tài khoản cf tại địa chỉ: [link download=”http://id.vtc.vn”]http://id.vtc.vn[/link]

cach-doi-mat-khau-cf-1

Đây chính là trang chủ quản lý các tài khoản Game của VTC, bạn hãy đăng nhập vào tài khoản muốn đổi mật khẩu của mình nhé.

cach-doi-mat-khau-cf-2

Bước 2: Đổi mật khẩu cf của bạn

Sau khi đăng nhập vào tài khoản bạn click vào chữ TÀI KHOẢN và Đổi mật khẩu như hình bên dưới để truy cập trang đổi mật khẩu nhé.

cach-doi-mat-khau-cf-3

 

Bước 3: Tại trang đổi mật khẩu bạn hãy nhập đủ thông tin mật khẩu cũ – mới, mã kiểm tra và bấm ĐỔI MẬT KHẨU

cach-doi-mat-khau-cf-4

Nếu bạn nhập đúng mật khẩu cũ, mã kiểm tra và mật khẩu cf mới đủ mạnh thì sẽ nhận được thông báo thay đổi mật khẩu cf thành công như hình dưới đây.

cach-doi-mat-khau-cf-5

OK bạn đã đổi mật khẩu cf thành công, tuy nhiên để chắc chắn mật khẩu bạn đổi là đủ mạnh hãy tham khảo một số cách đặt mật khẩu an toàn dưới đây nhé.

Tham khảo thêm cách đổi mật khẩu Garena chi tiết qua hình ảnh

Cách đặt mật khẩu CF an toàn

  • mật khẩu có độ dài từ 8 kí tự trở lên
  • mật khẩu nên chứa các kí tự đặc biệt như chữ viết hoa, các kí tự !@#$%….
  • mật khẩu không chứ tên nick hay tên của bạn
  • mật khẩu nên đổi định kỳ theo tháng 1 lần

Trên đây là cách đổi mật khẩu game đột kích nhanh, còn bạn bạn đã bảo vệ tài khoản CF của mình như thế nào, hãy chia sẻ bằng cách để lại comment bên dưới nhé.

Vietnam Like

2 Comments

  1. duy 25/07/2015 Reply

Add a Comment

Your email address will not be published.