Thủ thuật đổi màu giao diện Facebook an toàn nhất

Bạn có thể đổi màu tùy ý giao diện Facebook một cách an toàn nhất với Addon Color My FB cho trình duyệt Chrome.Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt và sử dụng Color My Facebook.

Đổi màu giao diện Facebook với Addon Color My FB

Trong những năm gần đây Facebook có cập nhật thay đổi giao diện mới, tuy nhiên có một điểm chưa từng thay đổi từ khi Facebook ra đời đó chính là màu xanh đặc trưng của Facebook.Đa số người dùng đều cảm thấy dễ chịu với màu xanh đặc trưng này nhưng với những người có cá tính đặc biệt lại muốn Facebook thay đổi được giao diện sang màu yêu thích của mình.

Để thay đổi giao diện Facebook bạn có thể cài đặt Addon Color My Fb cho trình duyệt Google Chrome tại đây

thay-doi-giao-dien-facebook

Bạn Click Install => chọn thêm để cài đặt Addon cho Chrome

thay-doi-giao-dien-facebook-1

thay-doi-giao-dien-facebook-2

Sau khi cài đặt thành công bạn khởi động lại trình duyệt và truy cập lại Facebook sẽ có thông báo cho phép bạn lựa chọn màu yêu thích để thay đổi màu giao diện Facebook => Bạn chọn mã màu và bấm Save để lưu lại thiết lập.

thay-doi-giao-dien-facebook-3

Để thay đổi giao diện Facebook vào lần tiếp theo bạn click vào mũi tên thiết lập cài đặt góc phải phía trên cạnh tên trang cá nhân.

thay-doi-giao-dien-facebook-4

 

Chọn Color My Facebook để thiết lập lại mã màu mới cho Facebook của bạn.Ngoài ra bạn có thể tham khảo bài viết cách vào facebook mới nhất để cập nhật cách vào Facebook an toàn nhất nhé 🙂

Vietnam Like

Add a Comment

Your email address will not be published.