Hướng dẫn cắt ghép video, nhạc mp3 bằng phần mềm Format Factory

Ngoài các chức năng chính phục vụ cho việc thay đổi định dạng video, nhạc mp3, cho đến ảnh…… Format Factory  còn có những chức năng khác rất hữu dụng. Một trong những chức năng đó là cắt ghép video, mp3…..nó có thể thực hiện tất cả những việc đó không thua kém gì một phần mềm cắt ghép video, nhạc chuyên dụng.

huong-dan-cat-video-bang-format-factory-1

Ở bài đăng trước mình đã giới thiệu cho các bạn về phần mềm Format Factory và những tính năng chính của nó, bên cạnh đó nó là một trong số ít những phần mềm đem lại cho người dùng rất nhiều tính năng sử dụng bao gồm: chuyển đổi video, đổi file âm thanh, đổi file hình ảnh, rip đĩa … Bên cạnh đó tính năng ghép video cũng là một trong những tính năng nổi trội của phần mềm có khi còn tốt hơn 1 số phần mềm cắt video khác.

Hướng dẫn nối video bằng phần mềm Format Factory

Nếu chưa cài đặt phần mềm các bạn có thể tải phần mềm tại đây.

Trước tiên chúng ta khởi động chương trình nên, Trên giao diện của phần mềm các bạn chọn chế độ nâng cao. Chương trình sẽ hiện lên 1 vài tiện ích như sau.

huong-dan-cat-video-bang-format-factory-2

Các bạn chọn nối video, hoặc nối âm thanh tùy theo mục đích của các bạn, ở đây mình sẽ hướng dẫn nối video. Sau khi chọn sẽ hiện ra 1 bảng thiết lập thông tin, các bạn làm theo mình.

huong-dan-cat-video-bang-format-factory-3

1 – chọn tệp video muốn ghép ( tất nhiên là 2 vide trở lên)

2 – định dạng video khi xuất ra

3- chất lượng video

4 – các tùy chọn khác ví dụ như cắt 1 đoạn mở đầu, cắt đoạn kết……..

5 – đồng ý để hoàn tất quá trình thiết lập

Sau đó chương trình sẽ tự đưa bạn ra màn hình làm việc chính, ở đây các bạn chỉ việc bấm bắt đầu để quá trình ghép bắt đầu.

huong-dan-cat-video-bang-format-factory-4

Chương trình sẽ bắt đầu chạy để ghép video, các bạn có thể yên tâm đi làm các công việc khác hoặc đi lướt web vì sau khi phần mềm ghép video xong sẽ tự động báo cho chúng ta biết khi hoàn tất công việc. Đối với việc nối âm thanh hay trộn video và nhạc cũng tương tự như vậy nhé. Ngoài ra các bạn có thể tìm hiểu thêm về phần mềm Format Factory này trên blog của mình.

Các tính năng nổi bật của Format Factory: đổi đuôi video | phần mềm đổi đuôi | cắt video | phần mềm cắt video

Vietnam Like

One Response

  1. Dương Tấn Lực 25/10/2016 Reply

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *