5/5 - (1 vote)

Với phiên bản Nero 9 Free Version, Nero đã tiến một bước lớn trong việc chuyển đổi, ghi đĩa dành cho mọi người. Với phần mềm ghi đĩa Nero 9 bạn có thể làm rất nhiều thao tác với chiếc đĩa CD/DVD của mình. Tuy đã ra mắt phiên bản Nero 2015 nhưng những tính năng mới gần như là không cần thiết đối với việc ghi đĩa, phiên bản cũ vẫn đáp ứng tốt nhu cầu ghi đĩa cơ bản của mọi người.

phan-mem-ghi-dia-tot-nhat-1

Trong giao diện trực quan của phần mềm ghi đĩa Nero 9, bạn có thể thực hiện sao chép dữ liệu và các tính năng ghi đĩa cơ bản. Chỉ cần chọn các tập tin bạn muốn sao chép, thiết lập các điều chỉnh cuối cùng cho tốc độ ghi đĩa, tên đĩa và mọi thứ đã sẵn sàng.

Hướng dẫn sử dụng phần mềm ghi đĩa Nero 9

Đầu tiên các bạn download phần mềm [link download=”http://w5.mien-phi.com/Data/Soft/Free/N/Nero9.4.12.3Free.exe”]Tại đây[/link]

Muốn ghi đĩa tất nhiên là các bạn phải bỏ đĩa vào trước rồi, sau đó khởi động phần mềm lên, chọn Data Burning ===> Add+ để tiến hành chọn những video, nhạc… mà bạn muốn ghi ra đĩa. Bạn cũng có thể tạo thư mục để tách riêng chúng bằng cách nhấn vào biểu tượng folder ở góc trên.

phan-mem-ghi-dia-tot-nhat-2

 

Sau đó các bạn nhấn Burn để quá trình ghi đĩa bắt đầu. Bạn cũng có thể làm các thao tác khác như đặt tên cho đĩa…… Quá trình ghi đĩa nhanh hay chậm phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như dung lượng, chất lượng, cấu hình máy…… nhưng tất nhiên với phần mềm ghi đĩa Nero 9 bạn sẽ có tốc độ ghi đĩa nhanh hơn hẳn so với các phần mềm khác.

Nếu bạn muốn làm nhiều thao tác hơn thì bạn có thể tham khảo phần mềm ghi đĩa UntraIso đã có trên blog nhé.

1 thought on “Download phần mềm ghi đĩa tốt nhất – Nero 9

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *