5/5 - (1 vote)

Hiện nay khi nói đến công cụ tải dữ liệu về máy tính tốt nhất thì không thể không nhắc đến phần mềm download IDM, tất nhien điều đó cũng dễ hiểu vì IDM là một phần mềm rất tiện dụng, sử dụng dễ dàng. Thế nhưng để an tâm sử dụng thì bạn cần phải bỏ ra một khoản phí để có được bản quyền của phần mềm. Hôm nay mình sẽ giới thiệu với các bạn một phần mềm download có chức năng không thua kém gì IDM và lại hoàn toàn miễn phí nữa chứ.

phan-mem-download-nhe-nhat-cho-windown-1

Hiện nay nhiều người thường mang EagleGet ra để so sánh với IDM, sau một thơi gian sử dụng mình tin rằng phần mềm này hoàn toàn có thể thay thế phần mềm download IDM vì nó hoàn toàn miễn phí, chức năng thì không hề thua kém, giao diện cũng đẹp hơn IDM rất nhiều nữa chứ.

Một vài thông tin và chức năng của EagleGet

Đầu tiên bạn download phần mềm tại đây: [link download ]

Giao diện của khá đơn giản và bắt mắt, đặc biệt phần mềm này tốn rất ít tài nguyên hệ thống so với IDM.  Một trong những tính năng tốt nhất mà EagleGet cung cấp là việc phân loại định dạng tập tin tương tự như với Internet Download Manager.  Khi đang tải một hoặc nhiều tập tin, chương trình sẽ hiển thị rõ ràng thông tin của từng tập tin như tên, tốc độ tỉa, tiến trình…Bạn cũng có thể dừng hoặc xóa, mở tập tin trực tiếp trong quá trình tải.

phan-mem-download-nhe-nhat-cho-windown-2

EagleGet cũng có chức năng tùy trọn download vào trình duyệt, đơn giản khi bạn đnag xem phim hay nghe một bản nhạc chương trình sẽ hiển thị một tùy trọn Download ở ngay góc trên của video hay bản nhạc. Bạn chỉ cần nhấn vào đó, thiết lập một vài thông tin cho video rồi tải về một cách dễ dàng.
phan-mem-download-nhe-nhat-cho-windown-3
Tóm lại nếu bạn đang dùng IDM hay một phần mềm download nào khác và có chút phiền toái về bản quyền phần mềm hay hơi khó sử dụng thì bạn nên thử phần mềm download này, mình tin chắc nó sẽ không làm bạn thất vọng vì phần mềm này hoàn toàn miễn phí và lại rất dễ sử dụng. Các bạn cũng có thể tham khảo thêm một số phần mềm download khác cũng rất tốt không thua kém gì phần mềm mình vừa giới thiệu tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *