Phần mềm đổi đuôi video miễn phí – Download Format Factory 3.7.0

Format Factory là một trong những phần mềm đổi đuôi video miễn phí tốt nhất hiện nay. Là một phần mềm miễn phí nhưng Format Factory được trang bị những chức năng giúp đổi đuôi video không hề thua kém so với các phần mềm trả phí nếu không muốn nói là hơn.

Nếu bạn đang muốn đổi đuôi những file video từ máy tính để chuyển vào xem trên điện thoại thì Format Factory là một lựa chọn sáng suốt cho bạn đấy.

phan-mem-doi-duoi-video-1

Những điểm mới trong phiên bản Format Factory 3.7.0 mới nhất

– Sửa lỗi chuyển đổi All to 3GP

– Thêm profile vào All to ICO

– Fix lỗi phụ đề

– Fix lỗi MP4 muxer

– Fix lỗi bitrate

– Fix lỗi sai thông tin IDV3

– Bổ sung tùy chọn chất lương ảnh JPG

– Bổ sung thêm nhiều codec

– Fix lỗi Error while decoding frame

– Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ(Có cả tiếng Việt)

Hướng dẫn sử dụng phần mềm đổi đuôi video Format Factory

Download Format Factory miễn phí tại đây

Sau khi download bạn tiến hành cài đặt như các phần mềm thông thường, có một lưu ý nhỏ là trong quá trình cài đặt phần mềm có hỏi bạn có cài kèm các phần mềm khác như SpeedUpMyPC hay Comodo không thì bạn bấm Decline để bỏ qua hoặc nếu muốn cài thêm thì bấm Accept(Cái này thường bỏ qua cho nhẹ máy nhé :P)

phan-mem-doi-duoi-video-2

Click Decline để bỏ qua

Cả thằng này nữa

phan-mem-doi-duoi-video-2

Click Decline để bỏ qua

Format Factory hỗ trợ đổi đuôi rất nhiều định dạng đuôi file video khác nhau như MP4, 3GP, MPG, AVI, WMV, FLV…Ngoài đổi đuôi video ra nó còn hỗ trợ chuyển đổi các định dạng file nhạc và hình ảnh như MP3, WMA, JPG, PNG…

phan-mem-doi-duoi-video-4

Để đổi đuôi video hoặc file từ giao diện khởi động phần mềm bạn chọn đuôi file đích cần chuyển và thư mục chứa file sau khi chuyển ở mục Output bên cột trái, sau khi chọn file và thiết lập xong nhấp vào Start để phần mềm tiến hành đổi đuôi giúp bạn. Ngoài ra nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm chơi video chuyên nghiệp thì có thể tham khảo bài viết phần mềm xem video miễn phí tốt nhất nhé!

Vietnam Like

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *