5/5 - (1 vote)

Facebook là mạng xã hội được nhiều người dùng để nhắn tin giao lưa với bạn bè rất nhiều, vì vậy luôn tồn tại những tin nhắn mà bạn không muốn đọc, bạn cần biết cách xóa tin nhắn trên facebook. Rồi đến một lúc nào đó bạn thấy tin nhắn đó qua trọng bạn sẽ lại muốn tìm kiếm một cách lấy lại tin nhắn đã xóa trên faceook một cách dễ nhất. Đừng lo lắng vì hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cả hai điều đó đơn giản nhất.

cach-xoa-tin-nhan-tren-facebook-1

Cách xóa tin nhắn trên facebook đơn giản hơn rất nhiều so với cách lấy lại nó vì vậy các bạn có bức xúc chuyện gì cũng nghĩ kĩ rồi xóa nhé, cho đỡ mất công lấy lại. Tất nhiên đối với những tin nhắn rác lừa đảo thì bạn cứ thẳng tay xóa hết khỏi cần suy nghĩ. Bài viết mình hướng dẫn dưới đây sẽ đại loại như thế, cùng theo dõi để biết thêm thông tin nhé.

Hướng dẫn cách xóa và lấy lại tin nhắn trên facebook

Cách xóa tin nhắn trên facebook

Muốn xóa tin nhắn với bạn bạn bấm vào người đó rồi chọn như sau

cach-xoa-tin-nhan-tren-facebook-2

Tiếp theo các bạn sẽ chọn hành động là xóa tin nhắn và nhấn tích vào những tin muốn xóa và chọn xóa tin nhắn như hình dưới đây nhé.

cach-xoa-tin-nhan-tren-facebook-3

Cách lấy lại tin nhắn đã xóa trên facebook

Cách lấy lại hơi lâu hơn một tý, đầu tiên bạn chọn thiết lập trung của tài khoản rồi làm như sau.

cach-xoa-tin-nhan-tren-facebook-4

Tiếp theo các bạn chọn ” Download Archive ” rồi nhập mật khẩu ==> Gửi

cach-xoa-tin-nhan-tren-facebook-5

Sau đó màn hình sẽ hiện lên ô download, bạn download về giải nén và mở bằng trình duyệt của mình để xem rõ ràng nhé.

cach-xoa-tin-nhan-tren-facebook-6

Như vậy là mình đã hướng dẫn cho các bạn cách xóa tin nhắn trên facebook và cách lấy lại một cách rất chi tiết rồi đó. Bạn chỉ cần làm theo đúng như các bước trên đảm bảo sẽ đạt được kết quả như ý. Ngoài ra các bạn có thể tìm hiểu thêm những mẹo hay trên facebook như cách đổi tên facebook 1 chữ  hay cách xóa facebook tạm thời một thời gian để không ai vào được trang cá nhân của bạn trong một thời gian nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *