5/5 - (1 vote)

Facebook là một mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay tại việt nam, mọi người từ trung học phổ thông trở lên chắc hẳn ai cũng có cho mình ít nhất một tài khoản facebook vì vậy người dùng facebook là cực kỳ đông. Vì vậy nhiều người thường tốn quá nhiều thời gian để lướt web trên favebook mà sao lãng công việc hay học tập. Để đảm bảo bạn có thể hoàn thành tốt công việc bạn nên tìm cách khóa facebook tạm thời để có thời gian cho công việc cũng như học tập.

cach-khoa-facebook-tam-thoi-1

Tất nhiên không thể không công nhận rằng facebook có ích như thế nào, nó giúp chúng ta giao lưu, kết bạn, nhắn tin, gọi điện bằng hình ảnh….cho đến việc cập nhập các thông tin nóng hổi được đăng lên. Tuy nhiên các bạn vẫn nên tìm cách khóa facebook tạm thời trong một thời gian để dành nhiều thời gian rảnh làm một số công việc khác hiệu quả, ví dụ như tập trung vào làm một dự án nào đó hay ôn tập cho kỳ thi sắp tới.

Hướng dẫn khóa facebook tạm thời

Đầu tiên các bạn cần phải đăng nhập vào tài khoản facebook của mình rồi vào phần thiết lập như hình dưới đây.

cach-khoa-facebook-tam-thoi-2

Tại đây các bạn chọn ” Bảo mật”==>”Vô hiệu hóa tài khoản”==>”Khóa tài khoản của bạn”

cach-khoa-facebook-tam-thoi-3Sau đó facebook sẽ yêu cầu bạn xác nhận mật khẩu, các bạn điền mật khẩu rồi xác nhận, các bạn sẽ được chuyển đến như hình dưới đây.cach-khoa-facebook-tam-thoi-4

Tại đây các bạn vui lòng chọn các lý do khiến bạn muốn khóa tài khoản facebook, khóa trong bao lâu,….và một số tùy trọn khác mà các bạn có thể tìm hiểu thêm. Sau khi thực hiện các bước trên tài khoản facebook của bạn sẽ bị khóa, không ai có thể truy cập vào tường của bạn và tài khoản sẽ được tự khôi phục lại sau khoảng thời gian đã được bạn chọn trước. Trên đây là cách khóa facebook tạm thời mà mình đã tìm hiểu và chia sẻ, mong rằng sẽ giúp những người đang tìm kiếm dễ dàng hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *