5/5 - (1 vote)

Trong bài viết trước mình đã hướng dẫn các bạn cách để tạm thời khóa tài khoản facebook trong một thời gian rồi, hôm nay mình sẽ tiếp tục hướng dẫn các bạn cách xóa facebook vĩnh viễn. Nghĩa là tài khoản facebook của bạn sẽ bị xóa hoàn toàn và không thể khôi phục lại nữa, không ai có thể truy cập vào tường cũng như xem thông tin của bạn nữa. Đây cũng có thể coi là một biện pháp mạnh giúp những người đang muốn cai nghiện facebook.

cach-xoa-facebook-vinh-vien-1

Đến một lúc nào đó bạn sẽ nhận ra rằng bạn đã tốn quá nhiều thời gian quý báu của mình vào facebook, điều đó chắc chắn sẽ ảnh hưởng xấu đến cuộc sống của bạn. Bạn cần một biện pháp để có thể cai nghiện được facebook, theo mình cách tốt nhất và đầu tiên bạn phải làm là tìm cách xóa facebook vĩnh viễn rồi làm gì thì làm, vì nếu không có tài khoản thì chắc chắn bạn không thể truy cập được nữa.

Hướng dẫn xóa tài khoản facebook.

Đầu tiên bạn truy cập link hỗ trợ xóa tài khoản facebook tại: https://www.facebook.com/help/delete_account

cach-xoa-facebook-vinh-vien-2

Sau khi đăng nhập màn hình sẽ hiện lên thông báo như sau, bạn nên đọc kỹ và chọn ” Xóa tài khoản của tôi”

cach-xoa-facebook-vinh-vien-3

Tiếp theo bạn cần nhập lại mật khẩu và mã xác nhận để khóa tài khoản facebook của mình vĩnh viễn
cach-xoa-facebook-vinh-vien-4

Sau khi thực hiện cách khóa tài khoản facebook vĩnh viễn như trên tài khoản của bạn sẽ được tạm khóa, trong 14 ngày tiếp theo nếu bạn không thực hiện bất cứ một hành động nào để đăng nhập tài khoản của mình thì tài khoản của bạn sẽ được khóa vĩnh viễn như chưa hề tồn tại. Bạn sẽ có nhiều thời gian hơn cho cuộc sống thực tại của mình. Nếu thấy hay các bạn nhớ chia sẻ cho bạn bè để họ bớt sông ảo đi nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *