Hướng dẫn cách đăng ảnh, video lên facebook nhanh nhất

Đăng video lên facebook là cách tốt nhất để chia sẻ niềm vui, thông tin cho toàn thể bạn bè của trên trang cá nhân của bạn. Cách đăng ảnh và đăng video lên facebook là hoàn toàn giống nhau nhưng một số bạn vẫn thắc mắc về cách đăng video. Vì vậy mình xin hướng dẫn các bạn cách đăng video lên facebook để mọi người thao tác dễ dàng hơn, qua đó việc chia sẻ thông tin cũng dễ dàng hơn.

cach-dang-video-len-facebook-1

Có một vài cách để đăng video lên facebook, để đăng video hay ảnh lên facebook bạn có thể tham khảo cách dưới đây, chỉ mất một vài phút cho một video như ý mà bạn muốn chia sẻ cho tất cả bạn bè của mình. Tuy nhiên facebook cũng không cho phép những video hay ảnh có gắn mã độc hay virus lên facebook vì vậy hãy chắc chắn rằng thứ mà bạn muốn đăng lên là an toàn. Dưới đây là cách đăng ảnh lên facebook nhanh nhất mà mình muốn giới thiệu.

Hướng dẫn đăng ảnh lên facebook

Tại trang chủ facebook bạn có thể dễ dàng nhìn thấy chữ ” Thêm ảnh/video” kèm theo biểu tượng màu cam các bạn bấm vào đó.

cach-dang-video-len-facebook-2

Sau đó bạn chọn như hình dưới đây rồi tìm đến file ảnh hoặc video rồi chọn Open để quá trình load bắt đầu

cach-dang-video-len-facebook-3

Trong quá trình load ảnh bạn có thể ghi lại tâm trạng hay cảm xúc của mình về bài đăng, sau khi load xong bạn chọn ” Đăng ” để ảnh/video được post lên facebook nhé.

cach-dang-video-len-facebook-4

Rất đơn giản phải không nào, ngay sau khi đăng bạn có thể thấy ngay ảnh hoặc video của mình trên tường nhà cũng như trong trang cá nhân của bạn. Tương tự như ảnh, cách đăng video lên facebook cũng giống y hệt như trên nhé, các bạn chỉ cần chọn file video trong quá trình chọn file là ok thôi. Bạn có thể xem thêm cách đặt tên facebook 1 chữ rất độc đáo trong bài trước mà mình đã hướng dẫn rất chi tiết nhé.

Vietnam Like

Add a Comment

Your email address will not be published.