4.5/5 - (2 votes)

Bạn download một video trên youtube hay từ một nguồn khác mà khi tải về bạn phát hiện video có lẫn đoạn quảng cáo trong đó khiến bạn bực mình. Hôm nay mình sẽ giới thiệu cho các bạn một giải pháp đơn giản đó là phần mềm cắt video Xilisoft Video Cutter.

phan-mem-cat-ghep-video-Xilisoft-Video-Cutter-1

Phần mềm cắt ghép video Xilisoft Video Cutter cung cấp cho bạn một công cụ sẽ giúp bạn hình dung dự án trước khi bắt đầu quá trình. Nó cũng bao gồm các chức năng rất cụ thể, chẳng hạn như: tự động tắt máy PC hoặc chuyển đổi hàng loạt. Chế độ xem trước cho phép bạn xem đoạn Video sẽ được cắt, từ đó mang lại độ chuẩn xác, hiệu quả như mong muốn. Những gì bạn cần làm là chọn Video, thiết lập đoạn Video và nhấn Cắt là mọi thứ được hoàn thành.

Hướng dẫn sử dụng phần mềm cắt video Xilisoft Video Cutter

Các bạn tải phần mềm tại đây và cài đặt như bình thường

Sau khi cài đặt các bạn nhấn vào biểu tượng ngoài màn hình để khởi động phần mềm ghép cắt video Xilisoft Video Cutter, nhấp vào hình dấu cộng để chọn video muốn chỉnh sửa hoặc cắt.

phan-mem-cat-ghep-video-Xilisoft-Video-Cutter-2

 

Sau đó các bạn làm theo như hình bên dưới để xác định thời gian bắt đầu và thời gian kết thúc. Rồi nhấn nút Cut là chúng ta đã có một video ưng ý và không còn quảng cáo nữa.

phan-mem-cat-ghep-video-Xilisoft-Video-Cutter-3

 

Các bạn cũng có thể ghi vào thanh Start và End thời gian bắt đầu và kết thúc để video xuất ra đạt độ chính xác cao nhất. Phần mềm cắt video này hỗ trợ hầu hết các định dạng Video phổ biến hiện nay như AVI, MPEG, MP4, WMV, 3GP, H.264/MPEG-4 AVC, H.264/PSP AVC, MOV, ASF…  Vì vậy bạn không cần phải sử dụng phần mềm đổi đuôi video trước khi cắt video.

Các tính năng nổi bật của Xilisoft Video Cutter: cắt video | ghép video | phần mềm cắt video | phần mềm cắt ghép video

1 thought on “Tải phần mềm cắt ghép video Xilisoft Video Cutter 2.2

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *