Phần mềm chỉnh sửa, cắt ghép nhạc chuyên nghiệp – X-Wave MP3 Cutter Joiner

X-Wave MP3 Cutter Joiner là một phần mềm cắt ghép nhạc, chỉnh sửa nhạc chuyên dụng ghi âm thanh từ micro hoặc loa, nối các file nhạc hoặc chia chúng thành những phần nhỏ hơn, chuẩn hóa, thêm các hiệu ứng cho âm thanh, và nhiều tiện ích khác nữa. Bên cạnh đó, nó còn trang bị những công cụ hữu ích như: MP3 Cutter, MP3 Joiner, Mp3 Normalizer, Mp3 Recorder và ID3 Tag Edito.

phan-mem-cat-ghep-nhac-chuyen-nghiep-1

Với giao diện dễ hiểu, các biểu chức năng được gắn thêm hình ảnh, những chức năng chính được làm nổi bật hẳn lên sẽ giúp cho bạn dễ dàng tạo ra được những bản nhạc như mong muốn. Sử dụng phần mềm cắt ghép nhạc này các bạn có thể tạo ra nhiều đoạn nhạc từ một file nhạc mp3 và cũng có thể ghép nhiều file nhạc lại với nhau giúp thời gian của file nhạc đó nhiều hơn.

Hướng dẫn sử dụng phần mềm X-Wave MP3 Cutter Joiner

Đầu tiên các bạn download phần mềm tại đây.

Việc sử dụng phần mềm này rất đơn giản, mình tin chắc các bạn chỉ cần xem hướng dẫn 1 lần là có thể cắt ghép một cách thành thạo với phần mềm cắt ghép nhạc X-Wave MP3 Cutter Joiner này. Đầu tiên các bạn mở giao diện chương trình lên, bấm vào biểu tượng ofen hoặc kích trực tiếp vào màn hình làm việc của phần mềm để tìm đến file cần chỉnh sửa.

phan-mem-cat-ghep-nhac-chuyen-nghiep-2

Sau khi chọn được bản nhạc muốn sửa các bạn chỉ cần kéo thả trái chuột để chọn phần muốn cắt và nhấn vào biểu tượng Delete trên thanh công cụ là đã cắt bỏ phần không mong muốn đi 1 cách dễ dàng. Sau đó nhấn Save để lưu lại thành quả.

phan-mem-cat-ghep-nhac-chuyen-nghiep-3

Ngoài ra các bạn cũng có thể sử dụng những tiện ích khác như copy, paste, crop, sprit…. để chỉnh sửa nhạc một cách rất dễ dàng vì tất cả đều đã được hiển thị rất rõ ràng trên thanh công cụ của phần mềm. Phần mềm này còn hỗ trợ các bạn hát karaoke với chức năng thu âm rất tiện lợi. Trên blog mình cũng đã giới thiệu một số phần mềm cắt ghép nhạc chuyên nghiệp nữa các bạn có cũng có thể tham khảo.

Vietnam Like

One Response

  1. phan mem 360 24/09/2016 Reply

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *