Top 5 phần mềm cắt, ghép nhạc tốt nhất kèm link download

Bạn đang tìm phần mềm cắt ghép nhạc tốt nhất, bạn đã thử tìm kiếm trên google với từ khóa “Phần mềm cắt ghép nhạc” nhưng nhận được rất nhiều kết quả – hướng dẫn cắt nhạc khác nhau. Và bạn đang bị rối chưa biết nên chọn phần mềm nào sử dụng cho tốt?

download-phan-mem-cat-ghep-nhac-mien-phi-tot-nhat

Để tiết kiệm thời gian hãy tham khảo top 5 phần mềm cắt nhạc tốt nhất được Thuthuatmeovat.net tổng hợp dưới đây. Đây cũng chính là những phần mềm mình đã từng sử dụng và thấy tâm đắc nhất nên muốn giới thiệu đến bạn.

Top 5 phần mềm cắt ghép nhạc miễn phí tốt nhất

1. Mp3DirectCut

2. Slice Audio File Splitter

3. Free MP3 Cutter

4. Free MP3 Cutter And Editor

5. Free MP3 WMA Cutter

Với những phần mềm cắt nhạc chuyên dụng này bạn có thể tùy thích tạo ra những bản nhạc chuông độc đáo, những đoạn nhạc ghép remix theo phong cách của riêng bạn.

Mp3DirectCut

Phần mềm cắt nhạc đầu tiên mình muốn giới thiệu đến bạn là Mp3DrirectCut, sở hữu các tính năng cắt ghép nhạc chuyên dụng như: Cắt, sao chép, pase các đoạn nhạc, thay đổi âm thanh, độ nhiễu, ghi âm, hỗ trợ unicode, xem ảnh chụp màn hình, hỗ trợ layer 2(âm thanh DVD/DVB), hỗ trợ AAC..cùng một số tính năng khác.

download-phan-mem-cat-ghep-nhac-mien-phi-tot-nhat-1

Sở hữu rất nhiều tính năng cắt ghép nhạc cao cấp nhưng mp3DirecCut lại là phần mềm sử dụng rất ít tài nguyên hệ thống, do đó bạn có thể chạy phần mềm trên hầu hết các máy tính.

Download [link download=”http://gsf-cf.softonic.com/2dd/cb2/6aab76d0aa8f3f048ff5b88faec05d3ac3/file?SD_used=0&channel=WEB&fdh=no&id_file=16642&instance=softonic_en&type=PROGRAM&Expires=1441805088&Signature=JN-5lNsRMiLtXFUjzIWYxNqQvz1sw94HxKuOK~AL2ipG4y78sKeix09zWqqj3kBdaE6vXt5xvie3mtvMMfUR3iwKmIZlQHlkJDVcQxBeLehlGLDHbWANyqlpUKNUF5Wwaq1qJG3vmgs5otBebiN1zcwX6CLpK0maHfqVQPbyFTY_&Key-Pair-Id=APKAJUA62FNWTI37JTGQ&filename=mp3DC219.exe”]mp3DirectCut[/link]

Slice Audio File Splitter

Điểm mạnh ở phần mềm này là file nhạc sau khi cắt vẫn giữ nguyên được chất lượng bạn đầu, hỗ trợ thao tác kéo thả, phần mềm này còn hỗ trợ mã hóa MPEG Layer-3 và tách nhạc với chất lượng lên đến 320kbps.

download-phan-mem-cat-ghep-nhac-mien-phi-tot-nhat-2

Download [link download=”http://www.audiochannel.net/software/slice.zip”]Slice Audio File Splitter[/link]

Free MP3 Cutter

Điểm mạnh của Free Mp3 Cutter là nó có khả năng kết hợp nhiều file nhạc và các file ghi âm thành một tập tin mới. Sẽ rất phù hợp nếu bạn sử dụng nó để tạo ra các bản nhạc DJ, Remix theo phong cách độc của riêng bạn.

download-phan-mem-cat-ghep-nhac-mien-phi-tot-nhat-3

Chạy tốt trên tất cả các phiên bản hệ điều hành windows cùng giao diện vô cùng thân thiện, dung lượng nhỏ gọn cũng là những điểm cộng đáng kể của phần mềm cắt nhạc miễn phí này.

Download [link download=”http://w7.mien-phi.com/data/Soft/2015/05/14/mp3cutter_setup.exe”]Free Mp3 Cutter[/link]

Free MP3 Cutter And Editor

Là phần mềm chuyên dung trong việc chỉnh sửa file nhạc MP3, Free Mp3 Cutter And Editor có biểu đồ dạng sóng trực quan cho phép bạn lựa chọn một phần của tập tin Mp3 dễ dàng hơn. Tính năng nữa mà mình rất ưng ở phần mềm này đó là nó cho phép bạn loại bỏ những đoạn âm thanh chất lượng thấp bằng cách xác định giá trị phần trăm của đoạn nhạc đó và làm mờ chúng qua việc chuyển đổi giữ stereo và mono.
download-phan-mem-cat-ghep-nhac-mien-phi-tot-nhat-4

Download [link download=”https://www.fshare.vn/file/KM5LABH78CRJ”]Free Mp3 Cutter and Edittor[/link]

Free MP3 WMA Cutter

phần mềm cắt nhạc chuyên dụng cho định dạng file MP3 và WMA, WAV, OGG, Free Mp3 Wma cũng có giao diện dạng sóng cùng chức năng kéo thả khiến cho việc cắt ghép nhạc của bạn trở nên dễ dàng hơn.

download-phan-mem-cat-ghep-nhac-mien-phi-tot-nhat-5

Bạn có thể dễ dàng chọn một đoạn nhạc mong muốn để thực hiện các chỉnh sửa cơ bản như cắt, sao chép, dán và trộn nhạc.

Download [link download=”http://cdn.freeaudiovideosoftwarebyte.com/c?x=4ClRYKf%2B5d6%2FU8OZH18Z1yKzUQ4nVn4%2BkwzWT4Ep6f4%3D&c=8NMP1JjSihDrbftMJ%2BkxKAC%2B9B4k8Q5ZXWlK7kfF9yJMvKcrJKS%2FHgaWPimWA0P%2FzZVqSAuNahIXQfyMKFB2VqMEbB31pTAxo5jkwfvYFRwkXoAoD7gjwnMZy090OOprF5sXqRF3pgyBz69UKaqkFRXvOq5qcbTjUFkjcD6EKTI%3D&downloadAs=FreeMP3WMACutter.exe&fallback_url=http%3A%2F%2Fwww.downloadonic.com%2Ffreeaudiovideosoft.com%2Ffilesdownload%2FFreeMP3WMACutter_IS.exe”]Free Mp3 WMA Cutter[/link]

Hi vọng với 5 phần mềm cắt ghép nhạc mà mình giới thiệu trên đây sẽ giúp bạn giảm bớt thời gian trong việc tìm kiếm một phần mềm cắt nhạc ưng ý nhất, mỗi phần mềm đều có điểm mạnh riêng vậy nên hãy trải nghiệm từng phần mềm để tìm được công cụ phù hợp nhất với project của riêng bạn nhé.

Vietnam Like

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *