Top 5 phần mềm cắt video miễn phí tốt nhất kèm link download

Bạn đang cần tìm kiếm một phần mềm cắt video chuyên nghiệp, bạn đã thử tìm kiếm với từ khóa phần mềm cắt video trên google nhưng lại nhận được rất nhiều kết quả, hướng dẫn khác nhau? và lúc này bạn đang bị rối vì chưa biết nên dùng phần mềm nào thì tốt hơn? Mình cũng đã từng như bạn, cũng đã từng tìm kiếm và lục tung cả google để chọn cho mình một phần mềm cắt video ưng ý nhất.

phan-mem-cat-video-mien-phi-tot-nhat

Nếu bạn đang gặp tình trạng như trên hãy thử trải nghiệm top 5 phần mềm cắt video miễn phí tốt nhất mà mình đã tổng hợp được trong quá trình trải nghiệm cắt video dưới đây.

Top 5 Phần mềm cắt video miễn phí tốt nhất

  1. Avidemux
  2. Free Video Cutter
  3. Cute Video Cutter
  4. Weeny Free Video Cutter
  5. Windows Movie Maker

Avidemux

Phần mềm cắt video đầu tiên mình muốn giới thiệu đó là Avidemux, với các tính năng như cắt, lọc và mã hóa video. Phần mềm cung cấp hàng loạt các bộ codec khác nhau giúp đọc các định dạng video phổ biến nhất hiện nay như AVI, MPEG, DivX, 3GP…cùng các định dạng nhạc phổ biến là MP3, MP2, WMA, OGG.

phan-mem-cat-video-mien-phi-tot-nhat-1

Avidemux có giao diện sử dụng khá đơn giản nên việc vọc phần mềm sẽ không làm tốn quá nhiều thời gian của bạn 😛

Download [link download] Avidemux 32bit – [link download] Avidemux 64bit

Free Video Cutter

Phần mềm cắt video miễn phí mình giới thiệu đến bạn là Free Video Cutter(FVC), nó có thể làm việc tốt với hầu hết các định dạng video hiện nay như MPEG, Xvid, AVI, WMV, Quicktime MOV, Flash Video…

phan-mem-cat-video-mien-phi-tot-nhat-2

Video sau khi được cắt với FVC sẽ cho chất lượng hình ảnh rất tốt. Một điểm cộng nữa là nó có giao diện sử dụng cũng rất thân thiện với người dùng, phần mềm đơn giản này an toàn 100% và đặc biệt là nó lại hoàn toàn miễn phí.

Download [link download] Free Video Cutter

Ngoài ra nó cũng có phiên bản giúp cắt video online bạn có thể xem thêm tại đây 

Cute Video Cutter

Với các chức năng chính như cắt video, loại bỏ những đoạn video không mong muốn, hỗ trợ nhiều định dạng AVI, MPEG, DVD/SVCD/VCD, VOB, ASF, WMV, xVid, MOV, Mp4, iPod, PSD, Iphone, Apple TV, M4v, 3GP….

phan-mem-cat-video-mien-phi-tot-nhat-3

Download [link download] Cute Video Cutter

Weeny Free Video Cutter

phần mềm cắt video miễn phí nhưng không hề chứa các trailer quảng cáo, Weeny Free Video Cutter giúp bạn cắt nhỏ và chuyển đổi định dạng file với các định dạng hỗ trợ như 3GP, AVI, MP4, MPG, RM, VOB, WMV..

phan-mem-cat-video-mien-phi-tot-nhat-4

Ngoài chức năng chính cắt video ra thì nó còn hỗ trợ người dùng một số chức năng như: chỉnh kích thước video, chất lượng âm thanh, và volume của âm thanh.

Download [link download] Weeny Free Video Cutter

Windows Movie Maker

Nếu có thời gian sử dụng hệ điều hành Windows XP thì chắc hẳn bạn sẽ biết đến phần mềm Windows Movie Maker được tích hợp sẵn với Win này. Tuy nhiên kể từ Windows 7 nó không còn được Microsoft tích hợp sẵn cùng windows nữa.

phan-mem-cat-video-mien-phi-tot-nhat-5

Được cung cấp bởi hãng phần mềm khổng lồ Microsoft nên nó sẽ là ứng dụng rất đáng tin cậy trong việc chỉnh sửa, cắt video. Windows Movie Maker hỗ trợ các định dạng phổ biến là WAV, MP3, MPG, BMP, PNG, AVI…

Download [link download] Windows Movie Maker

Trên đây là 5 phần mềm cắt video miễn phí mà mình thường xuyên sử dụng nhất, mỗi phần mềm đều có điểm mạnh riêng, trong quá trình trải nghiệm chúng bạn sẽ đúc rút lại được nên dùng phần mềm nào trong trường hợp nào. Hi vọng qua bài tổng hợp này sẽ giúp bạn tiết kiệm được chút thời gian để tìm kiếm một phần mềm chỉnh sửa video thích hợp nhất với project của bạn.

Vietnam Like

2 Comments

  1. Viễn 07/03/2016 Reply
    • Truong Nguyen 07/03/2016 Reply

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *