5/5 - (1 vote)

Sau khi Facebook loại bỏ tính năng chat trên ứng dụng di động người dùng đã phải tải messenger để tiếp tục chat với bạn bè qua mạng xã hội này. Tới nay, chất lượng ứng dụng ngày càng được cải thiện về tốc độ nhắn tin, gửi tin nhắn thoại, hình ảnh, video. Nhược điểm duy nhất của phần mềm này là không thể đăng xuất tài khoản trực tiếp trên phần mềm này được. Vì vậy mình viết bài này mong hướng dẫn cách đăng xuất messenger cho mọi người.

cach-dang-xuat-messenger-1

Cách đăng xuất messenger facebook cũng không phải là chuyện dễ dàng vì phần mềm được thiết kế bằng tiếng anh, cách đăng xuất cũng không đơn giản như bạn đăng xuất tài khoản facebook nên không phải ai cũng tự mình tìm ra được cách. Chính vì vậy mà mình viết bài này mong sẽ giúp được phần nào cho các bạn đang tìm kiếm mà vẫn chưa thấy kết quả ưng ý.

Hướng dẫn đăng xuất messenger trên điện thoại

Trên Android

Để đăng xuất trên android các bạn cần vào phần cài đặt của điện thoại, chọn “Quản lý ứng dụng” chọn vào ứng dụng Messenger sau đó buộc dừng ứng dụng và xóa dữ liệu, xóa cache. Sau khi xóa dữ liệu, các thông tin trên Facebook Messenger của bạn sẽ được reset, và bạn có thể đăng nhập bằng một tài khoản khác khi khởi động ứng dụng

cach-dang-xuat-messenger-2

Trên IOS

Đầu tiên bạn mở ứng dụng Facebook trên thiết bị, chọn vào mục xem thêm, kéo xuống dưới chọn tiếp mục thiết lập, trong Thiết lập bạn chọn vào mục Bảo mật

cach-dang-xuat-messenger-3

Tiếp tục chọn Phiên hoạt động. Tới đây, bạn cần chú ý xem những phiên hoạt động có tên Facebook Messenger trên iOS, bấm vào dấu X bên cạnh hoạt động đó để tắt nó đi. Sau đó khởi động lại ứng dụng và đăng nhập với tài khoản Facebook bất kỳ.

cach-dang-xuat-messenger-4Còn ở windown phone các bạn làm giống hệt như ở IOS, hơi phức tạp nhưng không quá khó phải không nào, cách đăng xuất messenger facebook rất quan trọng, khi không sử dụng các bạn nên đăng xuất ra đề phòng người đọc trộm tin nhắn vì ngay cả khi bạn đăng xuất facebook thì messenger vẫn sẽ cho phép bạn nhắn tin đến các người khác qua facebook. Bạn cũng nên xem qua bản messenger siêu nhẹ cho máy cấu hình thấp để giảm tải bộ nhớ máy nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *