Hướng dẫn đổi mật khẩu yahoo mail nhanh nhất

Hiện nay các trang mạng xã hội đang là mục tiêu tấn công của các hacker hay các kẻ muốn ăn cắp thông tin người khác để phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau. Yahoo cũng là một trong các trang mạng xã hội như vậy, để bảo mật được thông tin tài khoản của mình thì việc đổi mật khẩu yahoo là vô cùng quan trọng. Nhưng không phải ai cũng biết thực hiện, vì vậy mình viết bài này mong giúp đỡ được mọi người.

doi-mat-khau-yahoo-1

Để đổi mật khẩu yahoo mail các bạn có thể trọn lựa nhiều cách khác nhau, việc đơn giản nhất là các bạn có thể download phần mềm yahoo về máy sử dụng cho tiện lợi và dùng những tiện ích có sẵn. Để dễ hiểu các bạn có thể xem chi tiết bằng các bước hướng dẫn dưới đây.

Hướng dẫn đổi mật khẩu yahoo

Đầu tiên các bạn khởi động phần mềm đăng nhập vào yahoo chát chọn “messenger ==> Thông tin tài khoản” phần mềm sẽ dẫn bạn đến trang web để chỉnh sửa các thông tin cá nhân.

doi-mat-khau-yahoo-2

Sau đó bạn sẽ được đưa đến 1 trang web, tại đây bạn chọn phần ” Thay đổi mật khẩu của bạn” tại mục “Sign-In and Security ”

doi-mat-khau-yahoo-3

Sau đó các bạn sẽ được yêu cầu nhập mật khẩu cũ các bạn hãy nhập mật khẩu cũ vào rồi chọn tiếp tục, Tiếp theo các bạn hãy nhập mật khẩu mới như bình thường rồi chọn “Tiếp tục===>Continue”

doi-mat-khau-yahoo-4Như vậy là với các bước đơn giản như vậy là các bạn đã đổi mật khẩu yahoo thành công rồi đó, từ giờ khi đăng nhập các bạn có thể nhập mật khẩu mới của mình vừa đổi. Việc thay đổi mật khẩu thường xuyên như vậy ít nhiều cũng sẽ giúp bạn bảo vệ được mật khẩu của bạn thêm tốt hơn. Tránh các mối nguy hiểm từ những người muốn lấy cắp thông tin hay đọc trộm tin nhắn.

Vietnam Like

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *