Rate this post

Facebook lite là ứng vào Facebook phiên bản rút gọn chạy trên các thiết bị Android và được tích hợp sẵn messenger do chính Facebook phát hành.

Trên hầu hết các thiết bị chạy Android hiện nay đều có cài đặt ứng dụng Facebook, tuy nhiên với một số máy cấu hình thấp thì việc cài đặt ứng dụng này khiến máy chạy khá chậm chạp và ngốn nhiều pin, nhất là từ  khi Facebook tách riêng tính năng Messenger ra thành một ứng dụng độc lập thì việc cài cả 2 ứng dụng này vào điện thoại càng khiến người dùng cảm thấy không được thoải mái. Chính vì thế sự ra đời của Facebook Lite hứa hẹn sẽ rất được người dùng sử dụng các thiết bị tầm trung chạy Android yêu thích.

Facebook Lite trên thiết bị Android

Facebook-Lite-1

Sử dụng Facebook Lite người dùng có thể đang status, ảnh, sửa thông tin cá nhân và điểm cộng lớn nhất là có thể chat với bạn bè trực tiếp từ Facebook Lite mà không phải cài thêm ứng dụng Messenger.

Facebook-Lite-2

Hướng dẫn sửa lỗi không vào được facebook mới nhất 2015

Facebook Lite rất nhẹ với dung lượng cài đặt chỉ 252KB sẽ hoạt động mượt mà trên các thiết bị cấu hình thấp, tuy nhiên hơi đáng tiếc vì theo PhoneArena thì hiện tại Facebook lite đang được cung cấp miễn phí trên Google Play nhưng chỉ dành riêng cho các thị trường mới nổi như Nam Phi, Sudan, Sri Lanka, Bangladesh…Mong rằng một ngày gần đây nhất người dùng Việt Nam có thể tải và cài đặt được ứng dụng này trên thiết bị Android của mình. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *