Download phần mềm ghi đĩa CD/DVD – UltraISO

UltraISO là môt phần mềm ghi đĩa giúp bạn ghi các đoạn  nhạc, video, các file ISO….. ra đĩa CD/DVD. Không những thế phần mềm còn giúp tạo ổ đĩa ảo, quản lý, chỉnh sửa file ISO. Với UltraISO, người dùng có thể chỉnh sửa trực tiếp các file ảnh ISO cũng như lấy ra các file và folder có trong đĩa CD/DVD và hơn nữa là tạo ra các file ISO trực tiếp từ CD/DVD-ROM hoặc từ ổ cứng người dùng.

phan-mem-ghi-dia-ultraiso-1

Ultraiso giúp người dùng thêm, xóa, tạo mới thư mục, đổi tên nội dụng trong tập tin ảnh ISO. Phần mềm ghi đĩa này hỗ trợ hầu như tất cả các định dạng ảnh đĩa CD/DVD như ISO, BIN, IMG, CIF, NRG, MDS, CCD, BWI, ISZ, DMG, DAA, UIF, HFS…Một tính năng độc đáo nữa của ứng dụng này là có khả năng trực tiếp đặt thuộc tính ẩn cho các tập tin, thư mục trên ảnh ISO.

Hướng dẫn ghi đĩa bằng Ultraiso

Trước tiên các bạn download phần mềm tại đây và cài đặt

Khởi động phần mềm ghi đĩa Ultraiso lên rồi kích trọn File==> Ofen để chọn file muốn ghi ra đĩa.

phan-mem-ghi-dia-ultraiso-2

Tiếp tục chọn Bootable ==> Write Disk Image… sẽ hiện lên 1 bảng như hình dưới đây.

phan-mem-ghi-dia-ultraiso-3

Các bạn Fomat rồi bấm Write là quá trình ghi đĩa sẽ bắt đầu. Ngoài ra phần mềm ghi đĩa Ultraiso cũng cho phép tạo ra một đĩa khởi động All-in-one, quản lý tập tin ảnh CD/DVD hay thậm chí tạo ra ổ đĩa ảo hoặc chuyển đổi qua lại giữa các định dạng ảnh đĩa. Thao tác mở các tập tin ảnh chỉ là một click chuột đơn giản. Quá trình tạo ảnh đĩa cũng có tốc độ nhanh chóng và thông báo cho người dùng khi công việc hoàn thành.

Vietnam Like

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *