5/5 - (1 vote)

Free Video Converter là một phần mềm đổi đuồi video chuyên dụng với tốc độ cao, phần mềm hỗ trợ chuyển đổi file video sang nhiều định dạng khác nhau như: MPEG-4, H.264, AVC, AVI, DIVX, XVID, MKF, FLV, DAT, SWF, VOB, ASF, WMV, MOV, M4V, MPEG-1, MPEG-2, 3GP, 3GPP, DV, VCD, DVD, HD Video… 

phan-mem-doi-duoi-video-1

Ngoài đổi đuôi video phần mềm đổi đuôi video này còn hỗ trợ người dùng chuyển đổi định dạng của các file Mp3, và còn một chức năng đặc biệt được ưa thích nữa là trong quá trình chuyển đổi chúng ta có thể chỉnh sửa thời gian bắt đầu và thời gian kết thúc giống như chức năng của một phần mềm cắt video vậy.

Hướng dẫn sử dụng phần mềm đổi đuôi video Free Video Converter 

Trong giao diện của chương trình các bạn chọn file vide muốn chuyển đổi bằng cách ấn nút Add File ==> video muốn chuyển đổi rồi bấm Open.

phan-mem-doi-duoi-video-2

Trước khi chuyển đổi video thì chúng ta cần phải chọn định dạng cho video, nơi xuất video rổi mới bắt đầu cho chạy. Các bạn làm từng bước theo hình dưới đây.

phan-mem-doi-duoi-video-3

Thời gian chuyển đổi nhanh hay chậm tùy thuộc vào chất lượng video đầu ra mà bạn muốn có. Bạn cũng có thể chuyển đổi một lúc nhiều video với phần mềm này, tất nhiên thời gian sẽ lâu hơn. Các bạn có thể xem thêm phần mềm đổi đuôi video Fomat Factory, phần mềm này có thể chuyển đổi 2 file liền một lúc với tốc độ cực nhanh và chất lượng.

1 thought on “Download phần mềm đổi đuôi video chuyên nghiệp – Free Video Converter

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *