5/5 - (2 votes)

Camtasia Studio được người dùng đánh giá cao trong các phần mềm quay video màn hình máy tính, laptop. Sở dĩ như vậy vì trong quá trình quay video màn hình người dùng có thể thao tác một số chức năng như chú thích, phóng to, thu nhỏ… giúp người dùng có những đoạn video ưng ý.

phan-mem-quay-video-man-hinh-may-tinh-1

Tải ngay phần mềm quay video Camtasia Studio để trải nghiệm những tính năng tuyệt vời của nó trong quá tình quay video, chụp ảnh màn hình. Nhiều người dùng nghĩ rằng Camtasia Studio chỉ có thể ghi lại video và xuất ra định dạng video. Nhưng không, Camtasia Studio còn có khả năng ghi lại video nhưng trích xuất ra các file âm thanh, đây là tính năng rất hữu ích cho bạn nào muốn ghi lại âm thanh của mình mà không muốn có hình ảnh.

Hướng dẫn sử dụng Camtasia Studio để quay video màn hình.

Sau khi cài đặt thành công phần mềm các bạn khởi động phần mềm nên sẽ thấy giao diện như màn hình dưới đây.

phan-mem-quay-video-man-hinh-may-tinh-2

Sau đó các bạn cọn Record the screen nếu muốn quay video màn hình. Sau khi chọn xong các bạn sẽ có thể chính khung hình quay. Mặc định là toàn màn mình, các bạn cũng có thể thu nhỏ lại.

phan-mem-quay-video-man-hinh-may-tinh-3

Nhấn rec để quá trình quay video bắt đầu, nếu muốn dừng lại thì các bạn ấn mặc định là F10, Sau khi dừng lại các bạn có thể chỉnh sửa video vừa quay cùng nhiều tiện ích như các hiệu ứng video, các hiệu ứng chuột…. Ngoài ra nói đến phần mềm quay video không thể không nhắc đến Bandicam, một phần mềm rất được ưa chuộng vì gọn nhẹ và tính năng cũng chuyên nghiệp, các bạn có thể tham khảo tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *