4/5 - (3 votes)

Phần mềm cắt ghép video Xilisoft Video Cutter cho phép người dùng cắt và chia nhỏ video từ một video đầy đủ,  với sự xác định chính xác điểm đầu và điểm cuối. Các video đầu vào được hỗ trợ gồm DAT, AVI, MPEG, MP4, WMV, 3GP, H.264/MPEG-4 AVC, H.264/PSP AVC, MOV, ASF…  Giao diện trực quan của ứng dụng cho phép bạn cắt an toàn và nhanh chóng.

phan-mem-cat-ghep-video-1

Bạn có thể vừa xem video vừa lựa chọn đoạn cắt với phần mềm cắt ghép video Xilisoft Video Cutter, tiện ích này giúp bạn chọn chính sác đoạn video muốn cắt. Phần mềm còn hỗ trợ tính năng chuyển tiếp giữa các đoạn video khiến cho video đầu ra vẫn sẽ hài hòa dù đã bị cắt mất một hay nhiều đoạn

Hướng dẫn sử dụng phần mềm Xilisoft Video Cutter

Sau khi cài đặt phần mềm thì bên ngoài màn hình sẽ có một biểu tượng của  phần mềm ghép cắt video Xilisoft Video Cutter. Các bạn kích vô để khởi động phần mềm. Click vào hình dấu cộng để chọn video muốn cắt.

phan-mem-cat-ghep-video-2

Sau đó phần mềm sẽ tự động load video, các bạn có thể xem trước để chọn thời gian cắt cho chính xác, để chọn thời gian bắt đầu và thời gian kết thúc các bạn chọn như hình dưới đây và bấm Cut để phần mềm bắt đầu làm việc.

phan-mem-cat-ghep-video-3

Với vài bước đơn giản đó là các bạn đã có một video ưng ý rồi. Phần mềm cắt video này còn hỗ trợ rất nhiều định dạng phổ biến hiện nay như AVI, MPEG, MP4, WMV, 3GP, H.264/MPEG-4 AVC, H.264/PSP AVC, MOV, ASF… giúp các bạn thoải mái sử dụng. Các bạn cũng có thể tham khảo một phần mềm cắt ghép video chuyên nghiệp khác như Avidemux, Boilsoft Video Splitter…..

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *