Cách khởi động lại Apple Watch của bạn

Hầu hết máy Apple Watch đều chạy rất tốt và chính xác. Nhưng đôi khi nó có thể chậm lại do sự cố phần mềm hoặc ứng dụng hoạt động sai có thể đóng băng watchOS. Trong cả hai trường hợp, khởi động lại hoặc buộc khởi động lại sẽ giải quyết hầu hết các vấn đề.

Cách khởi động lại Apple Watch của bạn

Để khởi động lại Apple Watch, bạn sẽ phải tắt và bật lại, như iPhone của bạn . Thật không may, không có nút Khởi động lại đơn giản mà bạn có thể nhấn. Trước khi bắt đầu, hãy đảm bảo rằng Apple Watch của bạn đang không sạc pin.

Bấm và giữ nút Side trên Apple Watch cho đến khi bạn thấy menu Power.

Tại đây, hãy dùng ngón tay vuốt nhẹ thanh trượt Power Power ra bên phải màn hình.

Apple Watch của bạn bây giờ sẽ tắt.

Sau khi màn hình chuyển sang màu trắng trong vài giây, nhấn và giữ nút Side một lần nữa cho đến khi bạn thấy logo Apple trên màn hình. Khi Apple Watch của bạn tải màn hình chính, nó đã được khởi động lại thành công.

Cách buộc khởi động lại Apple Watch của bạn

Nếu Apple Watch của bạn không phản hồi, bạn có thể buộc khởi động lại nó như là phương sách cuối cùng. Không bắt buộc khởi động lại Apple Watch trong khi bạn đang cập nhật phần mềm vì nó có thể làm hỏng hoặc làm hỏng hệ điều hành.

Để buộc khởi động lại Apple Watch của bạn, nhấn và giữ cả nút Side và Digital Crown cùng nhau trong ít nhất 10 giây.

Khi bạn thấy logo Apple trên màn hình, hãy nhả cả hai nút.

Khi Apple Watch của bạn khởi động lại hoàn toàn, hy vọng nó sẽ bắt đầu hoạt động chính xác trở lại. Bây giờ thiết bị của bạn đã hoạt động trở lại.

Vietnam Like

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *