3.5/5 - (2 votes)

Hãy tải game đua xe Asphalt 8: Airborne for Android  để trải nghiệm dòng game đua xe đỉnh cao và thành công của nhà phát hành Gameloft. Ngay khi vừa vào game các bạn sẽ được trải nghiệm ngay những giây phút tuyệt đỉnh trên đường đua đòi hỏi bạn không thể rời khỏi màn hình một phút giây nào nếu không muốn bị bỏ xa.

tai-game-dua-xe-1

Asphalt 8: Airborne là 1 game đua xe miễn phí, vẫn trung thành với nền tảng game đua xe trong dòng Asphalt, Asphalt 8: Airborne for Android nổi bật với hệ thống điều khiển linh hoạt, phù hợp với mọi đối tượng người chơi. Giao diện trò chơi được chuyển từ dạng thẻ tab nhỏ ở các phiên bản trước thành dạng hệ thống tùy chọn hiển thị ngay ở màn hình chính. Giao diện chính của trò chơi được chia ra làm 2 phần: bên trái là mục World Series và Ranking, nơi bạn có thể tranh tài với tất cả những game thủ khác trên toàn thế giới cũng như so sánh thành tích của mình trên bảng xếp hạng; còn bên phải sẽ là nơi bạn kết nối cùng với bạn bè thông qua tài khoản Google hoặc Facebook cùng với các chế độ đua vô cùng quen thuộc như Career, Quick Solo Race và Local Wi-fi Race.

Những tính năng chính của game đua xe Asphalt 8: Airborne

  • Cung cấp 47 loại siêu xe đỉnh cao ( 80% là mới )
  • Âm thanh motor chân thực mang đến một trải nghiệm đua xe như thật.
  • Phô diễn kỹ thuật lái xe siêu đẳng
  • Những địa điểm đua tuyệt đẹp ( gồm 9 địa điểm đua khác nhau )

Tính năng mới cập nhật trong phiên bản 8

  • 8 season và 180 sự kiện trong chế độ Career.
  • Hình ảnh sinh động, bắt mắt nhờ các hiệu ứng đổ bóng thế hệ mới, hiệu ứng phản chiếu hình học thời gian thực và nhiều kỹ thuật đồ họa cao cấp khác.
  • Khám phá chế độ đua Infected và Drift Gate mới.
  • Hệ thống sát thương chi tiết.

Bên cạnh cơ chế điều khiển thông minh, Asphalt 8: Airborne còn nổi bật với chất lượng đồ họa tuyệt đẹp cùng hiệu ứng hình ảnh 3D sinh động như thật.

tai-game-dua-xe-2

Cụ thể, bạn có thể cảm nhận được từng vết đất ra bay ra khi đang phóng xe trên những con đường tắt ở Nevada, ánh đèn in bóng lên mặt đường ở Tokyo, những con đường tuyết trắng xóa ở Iceland và thậm chí là những chi tiết môi trường cũng được chăm chút kĩ lưỡng như hình ảnh chiếc xe bus ở London hay cuộn khói bốc lên từ nơi phóng tàu vũ trụ ở Pháp. Nhìn chung, người chơi nên trải nghiệm game trên những dòng máy đời cao hoặc màn hình lớn của máy tính bảng để có thể thưởng thức những hình ảnh đẹp nhất trên từng đường đua! Mau tải game đua xe Asphalt 8: Airborne về và cùng trải nghiệm thôi nào! còn rất nhiều game miễn phí khác vô cùng hay và hấp dẫn đang chờ bạn khám phá ở các bài viết khác đó.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *