5/5 - (1 vote)

Với một chiệc Laptop nối mạng và được cài đặt phần mềm phát wifi bạn có thể chia sẻ kết nối internet đến các thiết bị khác như smartphone hay các Laptop khác. Điều này thực sự hữu ích khi bạn sử dụng Laptop để phát wifi cho nhiều thiết bị khác thay cho việc phải mua các bộ phát wifi.

phan-mem-phat-wifi-cho-win-7-8-1

Hiện có khá nhiều phần mềm phát wifi cho bạn lựa chọn, nổi bật trong số này phải kể đến phần mềm Connectify Hostpot được rất nhiều người dùng đánh giá cao bởi tính ổn định, dễ dàng sử dụng của nó. Bài viết này thuthuatmeovat.net sẽ gửi đến bạn hướng dẫn cài đặt và sử dụng phần mềm phát wifi cho win 7, win 8 và cả win 10 nữa.

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm Connectify

Đầu tiền các bạn tải phần mềm [link download=”http://downloads2.connectify.me/?v=2015.1.0″]tại đây[/link]

Sau khi tải về bạn click đúp vào file và cài đặt như các phần mềm thông thường, sau khi cài đặt thành công sẽ được giao diện phần mềm như hình dưới đây

phan-mem-phat-wifi-cho-win-7-8-1-0

Tiến hành cấu hình cho phần mềm

– Chọn mạng để chia sẻ wifi trong ở mục Internet to share(thường sẽ là mạng Lan bạn đang cắm vào Laptop hoặc cũng có thể là mạng wifi trong trường hợp bạn muốn phát thêm để giảm tải cho bộ phát)

– Đặt tên mạng wifi ở mục Hostpot Name

– Đặt mật khẩu cho mạng wifi của bạn tại mục Password

– Nhấn Start Hostpot để kích hoạt mạng wifi của bạn

Cuối cùng bạn để ý nút Start chuyển sang thành stop thì nghĩa là mạng wifi của bạn đã được kích hoạt, bạn có thể kết nối từ các thiết bị khác bằng cách chọn kết nối đến tên mạng wifi đã tạo và nhập đúng mật khẩu để kết nối.

Mốt số tính năng chính của phần mềm phát wifi Connectify Hostpot

– Phần mềm tương thích với các hệ điều hành Windows 7, 8, 8.1, 10. Bạn có thể dễ dàng tạo kết nối wifi cho các thiết bị khác

– Chia sẻ wifi từ bất kỳ loại kết nối Internet nào

– Hỗ trợ bảo mật tốt

– Bạn có thể giám sát mức độ sử dụng của các thiết bị kết nối vào mạng

– Chuyển các tập tin đến các thiết bị được kết nối

– Không giới hạn thiết bị kết nối

Trên đây là hướng dẫn cài đặt và một số chức năng chính của phần mềm phát wifi Connectify Hostpot cho Windows 7, 8, 8.1, 10. Nếu có khó khăn gì trong quá trình cài đặt và sử dụng phần mềm bạn có thể để lại comment bên dưới mình sẽ hỗ trợ tiếp nhé.

1 thought on “Phần mềm phát wifi cho Windows 7, 8, 8.1, 10 tốt nhất 2015

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *