Tải game bắn cá ăn xu, kinh nghiệm chơi game bắn cá

Tải game bắn cá ăn xu mới nhất cho các hệ điều hành Android, iOS, Windows Phone. Là tựa game với cách chơi đơn giản, nhẹ nhàng bắn cá ăn xu lôi cuốn người chơi ngay từ những màn đầu tiên.

tai-game-ban-ca

Trong game người chơi sẽ đóng vai thợ săn dưới đại dương với các loại vũ khí, vật phẩm đa dạng để đi săn các loài sinh vật biển. Để bắn được nhiều cá hay đạt điểm cao đòi hỏi người chơi phải biết khéo léo lựa chọn loại vũ khí thích hợp cho mình. Bài viết này thuthuatmeovat.net sẽ gửi đến bạn một số thủ thuật để đạt được điểm cao khi chơi game bắn cá ăn xu rất hấp dẫn này.

Tải game bắn cá ăn xu cho các hệ điều hành phổ biến nhất

Bạn lựa chọn link tải ứng với thiết bị của mình dưới đây

>> Tải game bắn cá ăn xu cho Android

>> Tải game bắn cá ăn xu cho iOS

>> Tải game bắn cá ăn xu cho Windows Phone

Kinh nghiệm chơi game bắn cá ăn xu

Để bắn được nhiều cá và đạt điểm cao trước hết bạn cần nắm rõ các loại vũ khí trong game, dưới đây mình liệt kê các loại vũ khí và tác dụng của từng loại.

– Bom nổ: sử dụng một lần có thể giết tất các loại cá trong vùng ảnh hưởng

– Thuốc độc: có tác dụng tăng khả năng bắn trúng, dùng một lần đầu độc được rất nhiều loại cá

– Khẩu đại bác: có 7 cấp độ đạn từ thấp đến cao

– Giật điện: làm giảm máu tất cả loại cả trong khu vực bị giật

– Bẫy cá mập: bẫy cá mập có tác dụng trong thời gian 30 giây, bạn cần căn chỉnh thả bẫy trên đường đi của cá trong thời gian hoạt động của bẫy.

– Nhân đôi Gold: nhân đôi Gold khi thả item bất kỳ

– Phóng xạ: tăng khả năng bắn trúng, tăng gấp đôi điểm thưởng

tai-game-ban-ca-1

Khi đã nắm được tác dụng của từng loại vũ khí bạn cần khéo léo lựa chọn sử dụng vũ khí phù hợp với số lượng cá hay loại cá đang xuất hiện để đảm bảo bán được nhiều cá, thu được nhiều điểm số nhất. Bạn có thể tham khảo một số thủ thuật bắn cá dưới đây.

Cách bắn vào đầu cá

Với những chú cá khỏe, chứa nhiều hơn 5 xu bạn nên chọn cách bắn vào đầu(thường thì loại này đầu to mà :D), sử dụng đạn lớn 4-5 và hãy đợi lũ cá xuất hiện thành từng bầy rồi bắn sẽ cho hiệu quả cao hơn.

tai-game-ban-ca-2

Cách bắn cá 3-5 viên

Cách bắn này sử dụng khi bạn thấy xuất hiện cá đi thành bầy đàn, thường thì mỗi đàn sẽ trên dưới 10 con. Hãy sử dụng cách bắn liên tục 3-5 viên liên tiếp sẽ thu được số lượng cá lớn hơn.

Cách bắn cá đại gia

Cách bắn cá đại gia là cách bắn sử dụng đạn đắt nhất để bắn vào cá mập, cách bắn cá này sẽ tốn khá nhiều xu của bạn nhưng đổi lại bạn có thể sẽ vơ vét được tất cả đại dương đấy.

tai-game-ban-ca-3

Ngoài ra qua mỗi level người chơi sẽ nhận được 1 trong 3 hộp qua ngẫu nhiên với nhiều phần thưởng giá trị từ các item cho đến Gold hay ngọc Ruby, khuyến mãi 50% đạn và đặc biệt hãy tận dụng màn cá Bonus xuất hiện dàn hàng ngang để tích lũy thật nhiều xu bạn nhé.

Trên đây là link tải game bắn cá ăn xu cho tất cả các hệ điều hành và một số kinh nghiệm chơi game bắn cá đạt điểm cao mà mình muốn chia sẻ đến bạn. Hi vọng qua bài này bạn sẽ giúp bạn chơi game bắn cá đạt hiệu suất cao hơn và cũng là game giúp bạn giải trí sau những giờ học tập, làm việc căng thẳng.

Vietnam Like

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *