Tải game đuổi hình bắt chữ cho Windows Phone

Bắt chữ for Windows Phone là tựa game thuộc thể loại game đuổi hình bắt chữ được xây dựng dựa theo nội dung từ gameshow truyền hình rất nổi tiếng hiện nay.

tai-game-duoi-hinh-bat-chu-windows-phone-1

Ở các bài trước mình đã giới thiệu tải game đuổi hình bắt chữ cho Android và iOS cũng như một số thông tin về game. Bài này hãy cùng thuthuatmeovat.net tìm hiểu tựa game này dành cho Windows Phone có những điểm gì nổi bật nhé.

Game bắt chữ for Windows Phone

Một số tính năng mới được cải thiện:

– sửa lỗi chính tả trong game

– tốc đổ tải game, dữ liệu câu hỏi nhanh hơn

– sửa lỗi bảng xếp hạng người chơi

– thêm tính năng link đến trang Facebook cá nhân của người chơi trong bảng xếp hạng game

Link tải game bắt chữ for Windows Phone: [link download=”https://www.microsoft.com/vi-vn/store/games/bat-chu-squizzes/9wzdncrfj413″]https://www.microsoft.com/vi-vn/store/games/bat-chu-squizzes/9wzdncrfj413[/link]

So với các game cùng thể loại “Đuổi hình bắt chữ” thì phiên bản bắt chữ cho Windows Phone này có một số điểm khác biệt đó là cách chơi cực đơn giản: không cần mở bàn phím, không cần mô tả gợi ý, không hạn chế thời gian – kiểu game được kế thừa từ game 4-pics-1-word rất nổi tiếng.

tai-game-duoi-hinh-bat-chu-windows-phone-5

Ngoài ra thì game cũng hỗ trợ việc dùng điểm thưởng để mở những hình khó mà bạn không đoán được, ở các phiên bản game cùng loại cho Android và iOS thì chức năng tương đương sẽ là dùng xu để đổi lấy trợ giúp, gợi ý. Một điểm mình rất thích khi chơi game này đó là kho dữ liệu khá đa dạng, đáp án có nhiều câu hài hước mang tính gây cười giúp người chơi giải trí rất tốt. Tuy nhiên game đuổi hình bắt chữ cho Windows Phone này vẫn còn điểm hạn chế là người chơi có thể thấy rất khó chịu vì khi chơi xuất hiện khá nhiều quảng cáo. Hi vọng ở lần cập nhật mới game sẽ được loại bỏ bớt quảng cáo để đem lại trải nghiệm người dùng tốt hơn.

Vietnam Like

Add a Comment

Your email address will not be published.