Samsung cho ra mắt phiên bản Galaxy Grand 2 màu gold

Các hãng điện thoại trên thế giới rất hiếm khí thiết kế thêm phiên bản màu “vàng” cho các dòng smart phone tầm trung.Samsung cũng không nằm ngoài xu hướng đó, tuy nhiên mới đây hãng điện thoại Hàn Quốc đã ra mắt phiên bản đặc biệt màu gold cho dòng sản phẩm Galaxy Grand 2.

Galaxy Grand 2 màu gold

Đây là chiếc smart phone tầm trung được bán ra thị trường từ tháng 1 với 2 phiên bản quen thuộc trắng và đen. Với ưu thế của 1 chiếc điện thoại tầm trung, Galaxy Grand 2 nhanh chóng trở thành thiết bị bán chạy hàng đầu của hãng với mức giá dao động trong khoảng 300$.

Galaxy-Grand-2-gold

Galaxy-Grand-2-gold-0

Hiện tại phiên bản đặc biệt này đã được bán tại một nước Châu Á có thể kể tên như Malaysia và sớm được ra mắt tại thị trường Ấn độ. Phiên bản đặc biệt Galaxy Grand 2 gold sẽ không làm thay đổi nhiều về thông số kỹ thuật và giá bán.  Gã khổng lồ Samsung vẫn trang bị cấu hình tương tự 2 model trắng và đen trên phiên bản đặc biệt:  Màn hình hiển thị 5,25 inch 720 x 1280 pixels, 2 SIM , Camera trước 1,9 MP, Camera sau 8 MP rear camera với LED flash,  bộ xử lý  quad-core 1.2 GHz Snapdragon 400 , 1.5 GB of RAM, và 8 GB bộ nhớ ngoài có thể mở rộng.  Một tin tốt cho nhứng người yêu mến chiếc điện thoại Galaxy Grand 2, phiên bản này sẽ được update lên phiên bản Android 4.4 Kitkat (Từ  phiên bản 4.3 Jelly Bean).

Galaxy-Grand-2-gold-1

Hy vọng trong thời gian tới phiên bản này sẽ đến Việt Nam với một mức giá phải chăng.

Nguồn: tổng hợp

Vietnam Like

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *