Top 10 website sửa ảnh online tốt nhất

Bạn đang có nhu cầu chỉnh sửa ảnh, tuy nhiên bạn lại chưa biết sử dụng thành thạo một phần mềm đồ họa chuyên nghiệp nào? Nếu như nhu cầu của bạn là chỉnh sửa ảnh cơ bản thì vấn đề của bạn sẽ được giải quyết đơn giản và nhanh chóng với top 10 website hỗ trợ Chỉnh sửa ảnh online rất tiện dụng sau.

Chỉnh sửa ảnh online với top 10 website tốt nhất

1. PicMonkey

top-10-website-sua-anh-online-1

Sở hữu những tính năng tương tự như Picnik – dịch vụ chỉnh sửa ảnh đình đám một thời.PicMonkey có rất nhiều lựa chọn cho người dùng như thêm các hiệu ứng chuyên nghiệp, cắt hoặc xoay hình.Ngoài sử dụng các tính năng cơ bản nếu muốn sử dụng các chức năng cao cấp hơn thì bạn có thể sử dụng dịch vụ trả phí mà Monkey cung cấp.

2. Ribbet

top-10-website-sua-anh-online-2

Với giao diện vô cùng thân thiện, cách bố trí gọn gàng.Chỉ cần vài thao tác đơn giản là bạn đã có được những bức ảnh với nhiều hiệu ứng bắt mắt.Với Ribbet thì để sử dụng những tính năng cao cấp hơn bạn không phải trả thêm phí mà thay vào đó bạn chỉ cần đăng ký cho mình một tài khoản trên website

3. Pixlr

top-10-website-sua-anh-online-3

Với nhiều chức năng chỉnh sửa ảnh cùng việc hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau, Pixlr đang được khá nhiều người dùng ưa chuộng bởi việc dễ dàng sử dụng với rất nhiều hộp thoại hướng dẫn.

4. BeFunny

top-10-website-sua-anh-online-4

Với Befunny bạn tha hồ chỉnh độ sáng, thêm điểm nhấn để đánh bóng bức ảnh của mình, còn rất nhiều tính năng miễn phí rất đáng dùng bạn khám phá thêm nhé.

5. iPiccy

top-10-website-sua-anh-online-5

Giống như PicMonkey, ipiccy cũng có nhiều điểm khá giống với dịch vụ Picnik.Ngoài việc sở hữu các tính năng sửa ảnh cơ bản thì điểm mạnh của ipiccy nằm ở tính năng hỗ trợ hòa trộn màu sắc khá xuất sắc.

6. Ficfull

top-10-website-sua-anh-online-6

Việc sửa ảnh sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết với Picfull, điểm mạnh nhất của Picfull chính là sở hữu giao diện đơn giản, người dùng chỉ cần chọn hiệu ứng muốn sử dụng và lưu lại kết quả

7. Fotor

top-10-website-sua-anh-online-7

Sở hữu các chức năng chỉnh sửa ảnh cơ bản, tạo khung hình, thêm hiệu ứng HDR cùng giao diện hướng người dùng tạo cảm giác thoải mái cho người dùng khi sử dụng dịch vụ của Fotor.

8. Citrify

top-10-website-sua-anh-online-8

Ngoài các chức năng chỉnh sửa ảnh cơ bản như các dịch vụ khác, Citrify có ưu điểm cho tốc độ chỉnh sửa nhanh, thích hợp khi bạn muốn chỉnh độ tương phản, độ sáng của ảnh.

9. Lunapic

top-10-website-sua-anh-online-9

Ngoài các chức năng chỉnh sửa cơ bản, với Lunapic người dùng có thể dễ dàng thêm hình ảnh, tạo slideshow..

10. Splashup

top-10-website-sua-anh-online-10

Mới bạn tham khảo thêm bài viết hướng dẫn sử dụng phần mềm ghép ảnh đẹp miễn phí để có được những bức ảnh chuyên nghiệp nhất.

Với giao diện thiết kế như một phần mềm photoshop thu nhỏ, tạo cảm giác thân thiện cho người dùng, Splashup cung cấp cho người dùng khá đầy đủ các chức năng của một phần mềm sửa ảnh chuyên nghiệp.

Tìm thêm các tính năng sửa ảnh khác: ghép ảnh vào khung | ghép ảnh online | chỉnh sửa ảnh | ghép ảnh nghệ thuật

Vietnam Like

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *