Rate this post

Bài viết hôm nay thuthuatmeovat.net xin gửi đến bạn tổng hợp một số phần mềm ghép ảnh, chỉnh sửa ảnh hay chế ảnh vui nhộn dành cho smartphone. Bạn có thể sử dụng những phần mềm ghép ảnh này để tạo ra những bức ảnh vui nhộn, hài hước để giải trí hay trêu ghẹo bạn bè!

Tương tự như phần mềm ghép ảnh theo phong cách Võ Tắc Thiên rộ lên một thời được cộng đồng mạng sử dụng rất nhiều thì với các phần mềm dưới đây bạn chỉ cần vài thao tác đơn giản trên smartphone là đã có thể tạo ra những Pic ảnh theo phong cách troll để gửi cho bạn bè hay sử dụng làm comment ảnh cũng rất độc nhé.

Tổng hợp phần mềm ghép ảnh, chỉnh sửa ảnh hay cho Smartphone

1. Trollface Photo Editor Pro

Với cái tên đúng nghĩa Troll thì với phần mềm này người dùng có thể chụp ảnh trực tiếp sau đó chỉnh sửa hay ghép các mặt troll hài hước, vui nhộn.

phan-mem-chinh-sua-anh-ghep-anh-cho-smartphone-1

Ngoài tính năng ghép ảnh thì Trollface Photo Editor Pro còn hỗ trợ một số tính năng như chèn chữ vào ảnh, Zoom ảnh, lật mặt từ phải qua trái hay ngược lại, đặc biệt phần mềm này được cung cấp hoàn toàn miễn phí.

Download Trollface Photo Editor Pro cho Android [link download=”https://play.google.com/store/apps/details?id=com.TrollfacePhotoEditorPro&hl=vi”] tại đây[/link] hoặc phiên bản dành cho IOS [link download=”https://itunes.apple.com/us/app/instarage!-photo-editor-add/id592632102?mt=8″]tại đây[/link]

phan-mem-chinh-sua-anh-ghep-anh-cho-smartphone-2

Demo một Pic sau khi ghép xong nhóe :v

2. AgingBooth

Với ứng dụng chỉnh sửa ảnh này bạn có thể tạo ra những bức ảnh của tương lai. Cụ thể AghingBooth hỗ trợ người dùng biến hóa ảnh chân dung theo tuổi thọ. Bạn sẽ tha hồ tưởng tượng tương lai khuôn mặt của mình hay bạn bè sẽ như thế nào.

phan-mem-chinh-sua-anh-ghep-anh-cho-smartphone-3

Download AghingBooth miễn phí cho Android [link download=”https://play.google.com/store/apps/details?id=com.piviandco.agingbooth&hl=vi”]tại đây[/link] hoặc phiên bản cho IOS [link download=”https://itunes.apple.com/en/app/agingbooth/id357467791?mt=8″]tại đây[/link]
phan-mem-chinh-sua-anh-ghep-anh-cho-smartphone-4

Ảnh chân dung trước và sau khi sử dụng Aging Booth.

3. UglyBooth

Với cách sử dụng tương tự như với AgingBooth do cùng nhà phát hành. Nếu như AgingBooth tạo ra những khuôn mặt lão hóa từ ảnh gốc thì UglyBooth sẽ giúp bạn tạo ra những khuôn mặt xấu xí với các hiệu ứng như tạo mụn bọc hay tàn nhan…

phan-mem-chinh-sua-anh-ghep-anh-cho-smartphone-5

Download UglyBooth miễn phí cho Android [link download=”https://play.google.com/store/apps/details?id=com.piviandco.uglybooth&hl=en”]tại đây[/link] hoặc tham khảo bản tải trả phí cho IOS [link download=”https://itunes.apple.com/us/app/uglybooth/id443784710?mt=8″]tại đây[/link] (0.99USD)

4. Ugly Camera

Là phần mềm chỉnh sửa ảnh hỗ trợ chụp ảnh và quay video trực tiếp rồi chỉnh sửa. Ugly Camera còn hỗ trợ người dùng tạo ra những bức ảnh động dạng GIF rất hài hước.

phan-mem-chinh-sua-anh-ghep-anh-cho-smartphone-6

Download Ugly Camera miễn phí cho Android [link download=”https://play.google.com/store/apps/details?id=com.kaname.surya.android.strangecamera”]tại đây[/link] hoặc phiên bản cho IOS [link download=”https://itunes.apple.com/sb/app/ugly-camera-funny-selfie-movie/id903002764?mt=8″]tại đây[/link]
Tương tự như 2 ứng dụng trên thì Ugly Camera cũng cung cấp một số hiệu ứng làm xấu, bóp méo khuôn mặt khá hài hước.
phan-mem-chinh-sua-anh-ghep-anh-cho-smartphone-7
Trên đây là một số phần mềm chỉnh sửa ảnh hay cho Smartphone mà mình muốn giới thiệu đến bạn, còn bạn? bạn đang sử dụng những phần mềm sửa ảnh nào cho smartphone của mình, hãy để lại comment phía dưới để mọi người cùng chia sẻ cách tạo ra những Pic ảnh độc đáo nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *