Phần mềm nối file tốt nhất – Download FFSJ

Phần mềm nối file FFSJ viết tắt của từ Fastest File Splitter and Joiner là phần mềm dùng để chia và nối file dung lượng lớn. Nó sẽ rất hữu ích khi bạn có file dung lượng lớn cần chia sẻ qua mạng vì một số dịch vụ chia sẻ file hiện nay đều giới hạn dung lượng file được upload lên.

FFSJ thường được dùng để chia nối file dung lượng lớn như file cài Game, Video phim và một số định dạng khác.

Hướng dẫn sử dụng phần mềm nối file FFSJ

phan-mem-noi-file-FFSJ

File splitter & joiner – FFSJ có giao diện rất dễ sử dụng gồm 3 tab là: Spliting(cắt file), Joining(nối file) và MD5 checksum(kiểm tra mã MD5)

Tải về phần mềm nối file FFSJ [link download=”http://www.jaist.ac.jp/~hoangle/filesj/”]tại đây[/link]  (Bạn có thể chọn bản dùng ngay hoặc bản cài đặt)

1. Cắt file

Để cắt file dung lượng lớn thành n file nhỏ bạn chọn file cần cắt bằng cách nhấp vào biểu tượng mũi tên hình thư mục ở phần Source file, chọn thư mục chứa file sau khi cắt trong phần Output directory, số lượng file sau khi cắt tại mục Split in to(mặc định là 8 bạn có thể nhập lại). Ngoài ra FFSJ còn hỗ trợ bạn cắt nhỏ file bằng cách quy định dung lượng file trong mục split after every hay lựa chọn xóa file sau khi cắt, mã hóa file. Cuối cùng bạn nhấp Split để FFSJ tiến hành chia nhỏ file cho bạn.

2. Nối file

phan-mem-noi-file-FFSJ-1

Để nối file bạn chuyển sang tab Joining chọn thư mục chứa file cần nối, thư mục chứa file sau khi nối, các bước thiết lập tương tự như cách cắt file.Cuối cùng nhấp Join để FFJS tiến hành nối file

Một số ưu điểm của FFSJ so với các phần mềm nối file khác

– Tốc độ cắt và nối file nhanh

– File sau khi cắt hoặc nối ít bị corrupt – lỗi thường xảy ra khi dùng Winrar

– Giao diện rất dễ sử dụng

– Hỗ trợ chia nhỏ file theo dung lượng hay số lượng

Vietnam Like

Add a Comment

Your email address will not be published.