Kaspersky Internet Security 2015 có gì mới – Download Kaspersky Internet Security 2015

Ở bài trước mình có hướng dẫn các bạn download Kaspersky Antivirus 2015 và cài đặt để sử dụng bản quyền miễn phí 3 tháng.Trong bài này mình sẽ cùng bạn tìm hiểu những điểm mới trong phiên bản tính phí cao cấp hơn đó là Kaspersky Internet Security 2015.Vậy Kaspersky Internet Security 2015 có những chức năng nổi bật gì? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Trong phiên bản Kaspersky mới nhất này Kaspersky Lab đã kết hợp những công nghệ mới hoàn toàn mới, công nghệ này giúp người dùng tăng cường mức độ bảo vệ trước những mối nguy hiểm, tấn công của  phần mềm độc hại, bảo vệ webcam của người dùng không bị kẻ xấu chiếm quyền kiểm soát

Link download Kaspersky Internet Security 2015: [link download=”http://www.kaspersky.com/free-trials/internet-security”]Download Kaspersky Internet Security 2015[/link]

Để download phần mềm bạn click vào link trên, nhập email của bạn và  click đồng ý các điều khoản sử dụng của Kaspersky Lab và bấm Proceed to Download nhé.

kaspersky-internet-security-2015-1

Giao diện đã việt hóa của phần mềm Kaspersky Internet Security 2015

kaspersky-internet-security-2015-2

Kaspersky Internet Security 2015 có gì mới?

Nếu tài chính chưa cho phép bạn mua key bản quyền thì bạn có thể dùng thử 1 tháng bản quyền phần mềm Kaspersky Internet Security 2015 bằng cách click vào “Kích hoạt phiên bản dùng thử cho ứng dụng như hình trên”

Webcam Protection(Bảo vệ Webcam)

Hack webcam là một trong những cách thức sử dụng phần mềm độc hại cho hoạt động gián điệp trực tuyến. Nhiều người dùng ít chú ý đến những gì có thể được ghi trên webcam của họ mặc dù nó có thể chụp ảnh các tài liệu có chứa thông tin chi tiết ngân hàng, thẻ tín dụng, hoặc đơn giản là hoạt động cá nhân mà mọi người không muốn lộ cho người lạ.

Webcam máy tính của bạn có thể bị kẻ xấu hack bằng cách sử dụng những phần mềm gián điệp(trojan) cho phép chúng có thể bật tắt webcam của bạn, hơn nữa là chụp lại ảnh các tài liệu, hình ảnh nhạy cảm của bạn khi sử dụng máy tính 😀 .Chính vì vậy chứ năng Webcam Protection ra đời để giải quyết vấn đề này, với tính năng này không ai có thể quan sát được bạn qua webcam khi chưa có sự đồng ý của bạn.Chức năng giúp giám sát các ứng dụng kết nối đến webcam của bạn từ đó có cảnh báo cho người dùng về những sự truy cập đáng ngờ, không hợp pháp và nếu nó hành động đó thực sự đáng ngờ và nguy hiểm thì nó sẽ chặn luôn truy cập đó.

System Watcher(Theo dõi hệ thống)

Chắc hẳn bạn đã từng nghe qua những phần mềm độc hại khi lây nhiễm vào máy tính người dùng chúng sẽ mã hóa các dữ liệu trên máy tính người dùng như các tệp tin tài liệu, ảnh, nhac…và người dùng không thể mở lại những tập tin đó, khi ấy chúng sẽ yêu cầu người dùng một khoản tiền chuộc để giải mã lại những tập tin đó.Tuy nhiên giờ đây với System Watcher bạn sẽ không cần lo lắng về vấn đề này nữa.

kaspersky-internet-security-2015-3

System Watcher giúp người dùng có thể lấy lại dữ liệu mà không cần trả tiền chuộc nào cả.Chức năng này giúp bạn phân tích các tiến trình đang chạy trên hệ điều hành, chức năng sao lưu dữ liệu mới.Khi phát hiện một hành vi đáng ngờ mà thay đổi thông tin một tập tin người dùng nó sẽ lập tức tạo ra một bản sao lưu cho tập tin đó và nếu sự thay đổi đó có tính chất độc hại nó sẽ loại bỏ hành động thay đổi đó.Tuy nhiên trong một số trường hợp thì theo Kaspersky Lab sẽ không thể giải mã được toàn bộ dữ liệu đã mã hóa, chính vì vậy cách tốt nhất để bảo vệ dữ liệu của bạn là phòng bệnh hơn chữa bệnh.Bạn hãy cài ngay Kaspersky Internet Security để bảo vệ máy tính của mình nhé.

Wifi Security Notification(Cảnh báo an toàn Wifi công cộng)

Wifi công cộng giúp bạn dễ dàng truy cập internet, tuy nhiên nếu nó được sử dụng bởi tin tặc sẽ trở thành công cụ để chúng chặn dữ liệu người dùng. Chức năng Wifi Security Notification này giúp xác nhận sư an toàn cho Wifi hostspot, nó sẽ cảnh báo cho ngườ dùng khi có bất kỳ mối đe dọa an toàn nào.

kaspersky-internet-security-2015-4

Tham khảo cách sử dụng các phần mềm diệt virus miễn phí khác để có thêm lựa chọn phù hợp với mục đích sử dụng và cấu hình máy tính của bạn.

Ngoài ra ở Kaspersky Internet Security 2015 còn tích hợp kết hợp kết nối “đám mây” để cập nhật mã độc, thêm các mã độc mới vào CSDL từ đó nhanh chóng phát hiện và ngăn chặn những mối đe dọa nguy hiểm đến người dùng.

Vietnam Like

Add a Comment

Your email address will not be published.