Hướng dẫn đăng ký Facebook bằng số điện thoại

Với các bạn không sử dụng email thì cách đăng ký facebook bằng số điện thoại sẽ là giải pháp thích hợp nhất. Trong bài viết hôm nay mình sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký facebook sử dụng số điện thoại thay vì phải sử dụng email như cách đăng ký thông thường.

dang-ky-facebook-dung-so-dien-thoai

Bạn làm tuần tự theo các bước hướng dẫn bên dưới của mình để đăng ký tài khoản facebook nhé.

Đăng ký Facebook bằng số điện thoại ngay trên máy tính

Bước 1: truy cập link đăng ký [link download=”http://m.facebook.com/r.php?refid=8″]http://m.facebook.com/r.php?refid=8[/link]

Bước 2: Nhập thông tin đăng ký

Bạn nhập đầy đủ thông tin đăng ký facebook như họ tên, sinh nhật, số điện thoại, mật khẩu để tiến hành đăng ký nhé.

dang-ky-facebook-dung-so-dien-thoa-1i

Nếu các thông tin bạn nhập vào là hợp lệ thì sẽ được chuyển tới bước tiếp theo là xác nhận mã.

dang-ky-facebook-bang-dien-thoai-2

Kiểm tra tin nhắn điện thoại và nhập vào mã kích hoạt bạn nhận được(trong trường hợp không nhận được mã bạn có thể click lại vào mã gửi mới )

Sau khi xác nhận thành công bạn sẽ được chuyển tới trang tìm kiếm bạn bè hoặc bổ sung thông tin cá nhân – ở bước này bạn có thể tìm kiếm bạn bè hoặc chọn next để bỏ qua, để đăng nhập sử dụng tài khoản facebook ngay(bạn vẫn có thể tìm kiếm bạn bè sau khi đăng nhập)

tao-tai-khoan-facebook-bang-so-dien-thoai-3

Để đăng nhập Facebook bạn truy cập địa chỉ facebook.com theo cách thông thường, chỉ khác ở chỗ thay vì phải nhập địa chỉ email bạn có thể nhập số điện thoại đã đăng ký facebook.

dang-nhap-facebook-dien-thoai-4

Cách đăng ký facebook bằng số điện thoại cũng khá đơn giản phải không nào. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm cách đổi tên facebook quá 5 lần hay hướng dẫn đăng ký facebook theo cách thông thường đã có bài viết rất chi tiết trên Blog Nhé!

Chúc các bạn thành công

Vietnam Like

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *