Khắc phục lỗi Sopcast bị chặn khi xem bóng đá

Sopcast bị chặn do các nhà mạng bảo vệ bản quyền cho các kênh truyền hình cũng như giảm băng thông cho mạng.Điều nay khiến anh em mê bóng rất khó chịu khi đang xem mà sopcast lại bị chặn giữa chừng.

Mình cũng rất hay sử dụng sopcast để xem bóng và cũng đã gặp tình trạng xem được hết một hiệp là hiệp sau bị cắt giữa chừng.Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn một thủ thuật để khắc phục lỗi chặn Sopcast do các nhà mạng gây ra.

Khắc phục lỗi Sopcast bị chặn

Để khắc phục lỗi bạn sửa lại file host bằng cách thêm 84.22.254.48 sopcast.com vào cuối file host và lưu lại.Nếu chưa biết cách tìm và Sửa lại host thì bạn có thể tham khảo bài viết Cách vào facebook mới nhất của mình có hướng dẫn chi tiết cách sửa file host.

sua-loi-sopcast-0

Tiếp đến để tạo kết nối tốt hơn bạn nên dùng DNS Norton là: 198.153.192.001, 198.153.194.001.Bạn có thể tham khảo bài viết cách đổi DNS vào Facebook để biết cách thao tác đổi DNS nhé.

sua-loi-sopcast

 

NOTE: Hiện nay một số kênh sopcast có giới hạn số lượng kết nối nên các bạn cố gắng kết nối sớm khoảng 30 phút trước khi trận đấu bắt đầu nhé và nhớ đừng chuyển kênh khi đã kết nối kẻo quay lại thì đã bị người khác chen chân :))

Có bác nào đang xem MU – CHELSEA ko ak :v

Chúc các bạn thành công

Vietnam Like

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *