Rate this post

Microsoft đã chính thức xác nhận các mẫu điện thoại HTC sẽ tiếp tục phải chờ một thời gian nữa trước khi có thể nâng cấp lên bản Windows Phone 8.1 Update 1.

Microsoft cho biết họ đã tạm ngừng phát hành bản cập nhật cho HTC 8X và 8S bởi các vấn đề trên 2 thiết bị này. Theo các thông tin đã được tiết lộ trước đây cho thấy 2 chiếc smartphone của HTC thiếu đi một số drivers cần thiết để có thể được nâng cấp lên Update 1.

HTC-8S

“Chúng tôi đã ngưng phát hành Windows Phone 8.1 Update 1 tới những khách hàng sử dụng HTC 8X và 8S đang chạy bản Preview for Developers“, Microsoft thông báo qua email. “Microsoft và HTC đã phát hiện vấn đề và đang tích cực khắc phục lỗi. Chúng tôi sẽ khởi động lại bản cập nhật một khi vấn đề được giải quyết”.

Trưởng bộ phận Windows Phone của Microsoft, ông Joe Bilfiore gần đây cũng đã lên tiếng trên Twitter về một số trường hợp nâng cấp không thành công do gặp lỗi 8018830f. Ông Belfiore cho biết người dùng không thể tự khắc phục được lỗi này bằng cách thử cài đặt lại, nguyên nhân có thể là do thiếu bộ nhớ hệ thống. Điều duy nhất mà họ có thể làm vào thời điểm này là ngồi chờ Microsoft sửa chữa.

Được biết Windows Phone 8.1 Update 1 là một bản cập nhật nhỏ, chỉ bổ sung một vài tính năng như hỗ trợ folder, tích hợp VPN cho người dùng doanh nghiệp và cải tiến Internet Explorer ngang hàng với các trình duyệt Android, iOS. Sau bản Preview, gần như chắc chắn Microsoft sẽ tung ra phiên bản chính thức của Update 1.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *