5/5 - (1 vote)

Droid4X là một phần mềm giả lập Android hiệu quả và dễ sử dụng nhất hiện nay, với việc cài đặt đơn giản và giao diện thiết kế dễ dàng thao tác khiến cho số người lựa chọn Droid4X ngày càng cao, Sử dụng Droid4X, bạn có thể trải nghiệm hàng loạt các ứng dụng dành cho hệ điều hành Android mà thông thường Windows không thể sử dụng được. Chơi game Android trên Windows bằng Droid4X sẽ là một sự trải nghiệm hoàn toàn mới dành cho bạn.

phan-mem-gia-lap-android-tren-pc-1

Droid4X là cái tên khá nổi tiếng trong những phần mềm giả lập Android. Nhiều người dùng đánh giá Droid4X cao hơn BlueStacks bởi sự tiện lợi, nhẹ nhàng và phản hồi tốt. Droid4X không yêu cầu cấu hình cao, không cần thêm bất kỳ phần mềm thứ ba nào để chạy các ứng dụng Android. Nếu là fan của hệ điều hành này thì bạn không nên bỏ qua Droid4X.

Những ưu điểm của phần mềm giả lập Android Droid4X

Các bạn tải phần mềm [link download=”http://f70.softwaretop.net/2107tmp/cf/soft/2015/10/ba/4/droid4x_084-beta.exe”]tại đây[/link]

Khi sử dụng phần mềm giả lập Android Droid4X để giả lập Android trên máy tính cho phép chơi game, sử dụng ứng dụng mà không cần jailbreak máy. Quá trình cài đặt phần mềm giả lập này đễ dang và đơn giản hơn nhiều so với Blustacks. Ngay sau khi cài đặt, Droid4x sẽ có phần hướng dẫn giúp người dùng nhanh chóng làm quen với phần mềm. Sau đó bạn có thể truy cập vào Google Play Store và tìm ngay game mà mình muốn chơi  và tải về máy.

phan-mem-gia-lap-android-tren-pc-2

Một tính năng rất hay của Droid4X nữa là bạn có thể thiết lập để quay video khi chơi game hoặc sử dụng các ứng dụng Android với chất lượng HD. Ngoài ra, bạn cũng có khả năng chụp những bức ảnh hoặc mô phỏng ứng dụng GPS, cũng như duyệt các trang web ưa thích như thể đang làm việc trên một thiết bị di động thực sự.

Nói chúng nếu bạn muốn tìm một phần mềm giả lập Android hay, nhanh mà nhẹ thì Droid4X là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Tuy vậy nhưng nếu các bạn muốn trải nghiệm game trên Android với nhiều tính năng hơn thì các bạn có thể lựa trọn phần mềm giả lậpBluestacks. Nhưng tất nhiên phần mềm này sẽ nặng hơn Droid4x một chút.

1 thought on “Phần mềm giả lập Android trên Pc – Droid4X

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *