5/5 - (3 votes)

PhotoScape là phần mềm ghép ảnh, chỉnh sửa ảnh, tạo trình chiếu ảnh miễn phí nổi tiếng hiện nay. Bạn có thể tải PhotoScape để trải nghiệm những tính năng hữu ích của nó cũng như tạo ra những sản phẩm từ ảnh một cách sinh động, đẹp mắt nhất mà không phải phần mềm nào cũng có thể làm được, với PhotoScape mọi chuyện thật đơn giản hơn bao giờ hết.

Thông thường khi chỉnh sửa ảnh bạn nghĩ ngay tới Photoshop, khi làm trình chiếu ảnh bạn nghĩ tới ProShow Gold, ProShow Producer.

download-photospace-1Quả thật như vậy những phần mềm kể trên thực hiện những chức năng nêu trên rất tốt, chẳng hạn Photoshop được yêu thích trong chỉnh sửa ảnh, trong thiết kế hay ProShow Gold  hay phần mềm Proshow Producer cũng được được đánh giá rất cao trong việc tạo nên những tác phẩm trình chiếu từ ảnh của bạn. Tuy nhiên đó là những phần mềm có tính phí được thiết kế chuyên nghiệp cho một chức năng. Còn với PhotoScape nó là phần mềm miễn phí có khả năng chỉnh sửa ảnh, ghép ảnh, tạo trình chiếu ảnh nhanh chóng và mạnh mẽ.

PhotoScape mang đến cho bạn các giải pháp chỉnh sửa ảnh nhanh chóng và hiệu quả, đáp ứng mọi nhu cầu của với nhiều định dạng ảnh. Đặc biệt, các chức năng ảnh được sắp xếp theo vòng tròn trên giao diện trực quan và đẹp mắt nên bạn dễ dàng lựa chọn và sử dụng. Phần mềm cung cấp nhiều hiệu ứng ảnh độc đáo để áp dụng cho các hình ảnh.

download-photospace-2

Tính năng nổi bật của phần mềm ghép ảnh PhotoScape V3.7

  • Giao diện người dùng có nhiều cải tiến mới
  • Nâng cao chất lượng biên tập hình ảnh
  • Cải thiện các tính năng làm mờ :Editor> Công cụ> Effect Cọ> Blur

Với phần mềm ghép ảnh PhotoScape việc cài đặt cũng như các phần mềm thông thường khác là cứ nhấn next là được, còn việc sử dụng mình sẽ hướng dẫn qua ở phần bên dưới đây
Bước 1: Chạy PhotoSpace lên và chúng ta sẽ thấy giao diện rất bắt mắt như hình dưới đây.

download-photospace-3

Bước 2: Bấm vào biểu tưởng page trên màn hình

download-photospace-4

Một cửa sổ hiện lên cho bạn tùy chọn các hình ảnh mà mình muốn ghép, thêm các biểu tượng, màu sắc tùy ý sao cho bạn cảm thấy vừa mắt.

download-photospace-5

Bước 3: Chọn hình ảnh mà mình muốn ghéo ở thanh bên trái, chúng ta có thể dễ dàng thay đổi thứ tự sắp sếp các hình ảnh ở thanh bên phải rất tiện lợi. Sau khi ưng ý các bạn chỉ việc nhấn chữ Save trên cùng bên phải 1 cửa sổ hiện nên giúp bạn chọn chất lượng ảnh, bạn càng di về bên phải chất lượng ảnh sẽ càng tốt nhé

Và đây là kết quả

download-photospace-6

Hehe mình chỉ làm nghịch để hướng dẫn qua thôi, với phần mềm ghép ảnh PhotoSpace việc tạo ra 1 bức ảnh đẹp quả là không khó phải không nào, hãy trải nghiệm rồi bạn sẽ thấy nó thật đơn giản. Ngoài ra để có thêm nhiều lựa chọn về tính năng bạn nên tham khảo thêm các phần mềm ghép ảnh miễn phí mà mình đã giới thiệu ở các bài trước nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *