4.5/5 - (2 votes)

Bạn thường xuyên xem video trên youtube, bạn thường bắt gặp các video trên Facebook mà bạn muốn tải về máy tính cảu bạn. vDownload là một phần mềm download sẽ giúp bạn làm những công việc đó một cách nhanh chóng và dễ dàng, bạn chỉ bấm một vài click là bạn đã có một video trong máy tính của mình rồi.

phan-mem-download-video-vdownload-1

VDownloader là chương trình giúp tải nhanh các dữ liệu từ trên internet về máy tính, các dữ liệu mà chương trình trình hỗ trợ tải gồm các video, các bản nhạc… Người dùng có thể thực hiện xem video trước, hay chuyển đổi video sang định dạng phù hợp với mục đích sử dụng trước khi lưu vào ổ cứng.

Hướng dẫn sử dụng phần mềm download video vDownload

Việc sử dụng phần mềm này cũng đơn giản thôi, sau khi cài đặt phần mềm các bạn khởi động phần mềm lên sẵn rồi tiếp tục lướt web xem video đến khi tìm được video ưng ý mà bạn muốn tải về thì hãy copy đường link của video đó và quay trở về với phần mềm của chúng ta rồi paste đường link đó vào khung như hình dưới đây.

phan-mem-download-video-vdownload-2

Công việc còn lại là bấm vào ô Download ở góc phải màn hình làm việc để phần mềm lo lốt công việc còn lại.

phan-mem-download-video-vdownload-3

Phần mềm download video này có tốc độ tải rất cao nên chỉ cần chờ đợi một ít phút là bạn đã có video để xem rồi. Bên cạnh vDownload thì các bạn cũng nên tham khảo thêm phần mềm download IDM đây là một phần mềm hỗ trợ việc download giường như mọi định dạng, thừ tập tin video, audio đến những file phần mềm…với dung lượng cực lớn lên đến hàng trăm GB.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *