Phần mềm Cắt ghép nhạc tốt nhất – Download Mp3 Cutter Joiner

Bạn có thói quen cài đặt và nghe nhạc chuông điện thoại, tuy nhiên thường thì những bài hát download trên mạng thường rất dài nhưng bạn lại chỉ muốn nghe một đoạn trong bài hát đó thôi? Vậy có cách nào để cắt đoạn nhạc bạn muốn nghe để đặt làm nhạc chuông điện thoại không? Câu trả lời là có, trong bài viết này thuthuatmeovat.net sẽ hướng dẫn bạn sử dụng phần mềm cắt nhạc MP3 Cutter Joiner để cắt ghép nhạc làm nhạc chuông điện thoại nhé.

Phần mềm cắt nhạc MP3 Cutter Joiner sở hữu cả 2 chức năng cắt và ghép nhạc.Ở bài này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng phần mềm cắt nhạc nhé, còn cách ghép nhạc bạn thao tác cũng tương tự thôi.

phan-mem-cat-nhac-3

Hướng dẫn sử dụng phần mềm cắt nhạc Mp3 Cutter Joiner

Đầu tiên bạn download phần mềm cắt nhạc MP3 Cutter Joiner [link download=”http://free-mp3-cutter-joiner.en.softonic.com/”]tại đây[/link]

Sau khi tải về bạn giải nén file và cài đặt phần mềm Mp3 Cutter Joiner theo cách thông thường tương tự như các phần mềm khác.

Để sử dụng phần mềm cắt nhạc bạn click Add để mở file nhạc cần cắt hoặc ghép. Bạn chọn tab MP3 Cutter để cắt nhạc hoặc MP3 Joiner để ghép nhạc.

phan-mem-cat-nhac-4

Play để nghe nhạc, Pause để tạm dừng, Start Point là thiết lập để chọn thời gian bắt đầu đoạn nhạc mà bạn muốn cắt (tức là bạn muốn cắt từ giây thứ 04 trở đi chẳng hạn thì bạn sẽ kéo thanh trượt đến giây thứ 04, hoặc nhập 04 ở ô start point )

End Point sẽ là thiết lập để chọn thời gian kết thúc, bạn cũng có thể Play để nghe nhạc đến đoạn nào muốn cắt thì thi click vào biểu tưởng “[” để chọn điểm cắt hoặc “]” để chọn điểm kết thúc bài nhạc. Ở mục Output chính là thiết lập đường dẫn thư mục chứa file nhạc sau khi đã cắt hoặc ghép, bạn có thể thay đổi đường dẫn thư mục này bằng cách bấm vào Browse để chọn thư mục muốn lưu trữ file. Sau khi đã chọn xong các thiết lập bạn click biểu tượng nút nhạc để phần mềm thực thi cắt ghép nhạc nhé.

Trên đây là hướng dẫn cách sử dụng chức năng cắt nhạc của phần mềm cắt nhạc miễn phí Mp3 Cutter Joiner. Chức năng ghép nhạc cũng khá đơn giản bạn chỉ cần chọn file nhạc cần ghép, đường dẫn thư mục chứa file sau khi ghép và bấm vào biểu tượng nút nhạc là được nhé.

Ngoài ra nếu muốn cắt video bạn có thể tham khảo và download phần mềm cắt video tốt nhất đã có trên blog nhé.

Chúc các bạn thành công

Vietnam Like

Add a Comment

Your email address will not be published.