4.7/5 - (3 votes)

Hiện nay nhiều người có sở thích xem tivi, đa số đều muốn thưởng thức nhiều kênh truyền hình khác nhau mà không phải ai cũng có điều kiện để mua cho mình một chiếc tivi để có thể bắt được nhiều kênh. Việc sở hữu một phần mềm xem tivi sẽ giúp bạn dễ dàng thực hiện điều đó một cách dễ dàng mà không tốn một đồng nào. Hôm nay mình xin giới thiệu cho các bạn một phần mềm đáp ứng đủ những điều kiện đó, đó là TVNations.

phan-mem-xem-tivi-1

TVNations có dung lượng nhỏ, việc vài đặt và sử dụng phần mềm xem tivi online này cũng rất nhanh chóng và dễ dàng, nó sở hữu tính năng chọn kênh tùy thích rất đơn giản và tiện lợi. Phần mềm có thể giúp bạn xem tivi online các kênh truyền hình của nhiều kênh khác nhau trên toàn thế giới.

Một vài hình ảnh về phần mềm xem tivi TVNations

Giao diện chương trình đơn giản và rất dễ sử dụng với một màn hình chính giúp bạn xem tivi và 2 dãy bên bạn có thể chọn các kênh truyền hình ở nhiều quốc gia khác nhau rất tiện lợi.

phan-mem-xem-tivi-2

Với phần mềm này bạn có thể dễ dàng tìm kiếm các kênh truyền hình nổi tiếng thế giới như ITV, BBC One, BBC Two, Channel 4, E4, ARD, PRO 7, RTL, Rai 1, Kabel 1, ORF1, SF1, TVE, M6, ZDF, Eurosport, Telemadrid, laSexta, Antena 3, CNN, Euronews, Discovery Channe… chỉ với 2 hàng be

phan-mem-xem-tivi-3

Còn suy nghĩ gì nữa hãy download ngay phần mềm xem tivi này về và trải nghiệm. MÌnh tin chắc bạn sẽ vô cùng thích thú với những kênh truyền hình thú vị, những bộ phim gay cấn… được chiếu trên các kênh truyền hình toàn thế giới. Không những thế mà phần mềm này còn hoàn toàn miễn phí nữa chứ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *