3.7/5 - (3 votes)

Là một phần mềm tải nhạc Mp3, file âm thanh… đơn giản và nhanh chóng với thao tác đơn giản và giao diện dễ sử dụng Mp3 Downloader nhanh chóng chiếm được chỗ đứng trong các phần mềm có cùng chức năng tương tự. Bên cạnh đó với Mp3 Downloaderer người sử dụng có thể duyệt các tệp tin âm nhạc trên máy tính và có thể vừa tải về vừa nghe bài hát mà không gây ra bất kì ảnh hưởng hay sự gián đoạn nào.

phan-mem-tai-nhac-1

Với phần mềm tải nhạc Mp3 Downloaderer bạn thoải mái vừa nghe nhạc vừa download video ngay trên phần mềm này mà không bị gián đoạn như các phần mềm khác. Là một phần mềm online, thường xuyên cập nhật, các bạn có thể download các bản nhạc dù là mới nhất hot nhất nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng phần mềm.

Hướng dẫn sử dụng phần mềm Mp3 Downloaderer

Sau khi khởi động các bạn có thể thấy tại giao diện chương trình là top các bài hát đang hot nhất trên thế giới, và một ô tìm kiếm hiển thị rất rõ ràng ở trên giúp các bạn tìm kiếm bản nhạc ưa thích.

phan-mem-tai-nhac-2

Muốn tìm bài hát nào các bạn chỉ cần gõ vào ô tìm kiếm rồi chọn Search Mp3 Now! hoặc nhấn Enter để tìm kiếm. Các bạn thích  bài nào chỉ cần chọn Download thôi.

phan-mem-tai-nhac-3

Các bạn có thể kích đúp chuột để nghe thử bài nhạc để chọn được bài ưng ý hoặc vừa nghe vừa tải. Nếu bạn là người yêu thích và đam mê âm nhạc lựa chọn phần mềm tải nhạc Mp3 Downloaderer là hoàn toàn đúng đắn bởi đây sẽ là trợ thủ đắc lực giúp khâu cài đặt và tổ chức bài hát trên máy tính tiện lợi và nhanh chóng nhất khỏi mất công lên các trang web mà vẫn có được bản nhạc mà mình ưa thích.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *